Scroll to Top
Dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Mão
589 views

Mời quý anh chị đón xem dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Mão đầy đủ và chi tiết nhất. Qua tin phong thủy sẽ giúp quý anh chị biết trước phần nào vận trình trong ngày của người tuổi Mão để được chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 25/2/2019 của 12 con giáp qua bói bài thấy vận trình tài lộc của người tuổi Mão vô cùng tươi sáng, bạn có được nguồn thu nhập lớn ngoài sức mong đợi. Người buôn bán kinh doanh chỉ cần mở hàng là tài lộc tới tấp, tiền bạc dồi dào tới mức nhiều không đếm xuể.

Nếu trong ngày được Bán hợp Mão Mùi giúp sức, tài lộc của những chú Mèo dồi dào, tiền vào như nước, không những bản thân chi tiêu hào phóng mà còn hỗ trợ tài chính cho người thân, bạn bè. Nhìn chung tình hình công việc diễn tiến thuận lợi.

Không phải chịu nhiều sức ép về kinh tế, cuộc sống tinh thần của những chú Mèo khá thoải mái. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không khỏi đau đầu khi được nhắc nhở về tình trạng hôn nhân của mình.

Tuổi Mão thông minh, khéo léo rất được lòng cấp trên cũng như đồng nghiệp xung quanh. Khả năng cao đề xuất tăng lương hoặc tăng mức hoa hồng kinh doanh của bạn sẽ được cấp trên phê duyệt trong ngày.

Ngũ hành sinh xuất khiến con giáp này gặp phải chuyện buồn trong tình cảm. Bạn ước vọng về một tình yêu chân thành và hạnh phúc, nhưng khi gia đình tan vỡ thì mới nhận ra bị lâu nay là mình ngộ nhận còn chân tướng thực sự như thế nào bây giờ mới rõ.

Bạn nên sáng suốt để có những quyết định tốt hơn về chuyện tình cảm. Nhất là những người độc thân nên bình tĩnh để nhận ra nửa kia tốt với mình.

Tuổi Mão cần phải tỉnh táo hơn trước những quyết định liên quan đến tình cảm. Trước đây bạn đã để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều nên tự làm tổn thương chính mình, trao đi nhiều mà không mong nhận lại, nếm nhiều trái đắng mà mình vẫn muốn tiếp tục thử vận may.

Khung giờ cát tường: Mùi (13h-15h)

Khung giờ hung hại: Mão (05h-07h)

Trích nguồn từ: https://xemboi.com.vn/tu-vi-2019