Scroll to Top
ĐT nữ Việt Nam áp sát Thái Lan, lên hạng 32 thế giới
579 views

Đội tuyển nữ Việt Nam đã thu hẹp khoảng cách thứ hạng với Thái Lan, tiếp tục giữ vị trí thứ 7 châu Á và vươn lên thứ 32 thế giới.

Theo tin nong 247 về BXH bóng đá nữ Quý II năm 2017 do FIFA công bố, đội tuyển nữ Việt Nam đã đón tin vui khi tăng 1 bậc, từ vị trí 33 lên thứ 32 với 1644 điểm. Kết quả này có được là nhờ thầy trò HLV Mai Đức Chung xuất sắc vượt qua vòng loại diễn ra vào tháng 4/2017 để giành vé tham dự VCK Asian Cup nữ 2018 tại Jordan.

Đội tuyển nữ Việt Nam tăng hạng nhờ thành tích tốt ở vòng loại Asian Cup nữ 2018.

ĐT nữ Việt Nam áp sát Thái Lan, lên hạng 32 thế giới

Nhờ việc cải thiện thứ hạng, đội tuyển nữ Việt Nam hiện thu hẹp khoảng cách với Thái Lan (hạng 29 thế giới) xuống còn 3 bậc. Ngoài ra, Tuyết Dung cùng các đồng đội cũng tiếp tục giữ vững vị trí thứ 7 châu Á. Xếp trên Việt Nam lần lượt là Nhật Bản, Australia, CHDCND Triều Tiên, Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan.

Hiện tại, đội tuyển nữ Việt Nam đã tập trung trở lại được 2 tuần và đang trong giai đoạn rèn thể lực tại thành phố Cẩm Phả – Quảng Ninh để chuẩn bị cho nhiệm vụ quan trọng trong năm 2017 là SEA Games 29 sẽ diễn ra tại Malaysia vào tháng 8 tới.

ĐT nữ Việt Nam tăng 1 bậc, áp sát Thái Lan trên BXH FIFA

Theo báo ty so tran dau thì với thành tích xuất sắc vượt qua vòng loại diễn ra vào tháng 4/2017 để giành vé tham dự vòng chung kết Asian Cup nữ 2018 tại Jordan, ĐT nữ Quốc gia Việt Nam đã tăng 1 bậc và leo lên vị trí thứ 32 trên bảng xếp hạng bóng đá nữ quý II/2017 do FIFA công bố. Trong khi đó, Thái Lan vẫn giữ nguyên thứ hạng 29 của mình, chỉ hơn ĐT của chúng ta 2 bậc.

 - Bóng Đá

Ở Top đầu, ĐT Mỹ đã giành lại vị trí số 1 từ đội tuyển Đức. Thứ hạng các đội xếp sau lần lượt là ĐT Pháp (thứ hạng 3), Canada (thứ hạng 4, tăng 1 bậc), Anh (thứ hạng 5), ĐT Nhật Bản (thứ hạng 6), ĐT Australia (thứ hạng 7), ĐT Brazil (thứ hạng 8), ĐT Thụy Điển (thứ hạng 9) và ĐT CHDCND Triều Tiên (thứ hạng 10).

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."