Scroll to Top
Đơn xin nhập học bằng tranh vẽ 9x siêu đáng yêu
1551 views

Thay vì liệt kê thành tích hay hoạt động trong suốt 12 năm tới trường, Yến Tuyết đã sơ đồ hóa và vẽ đầy đủ các nội dung mình muốn truyền vận chuyển thành tranh theo bắt mắt truyện manga của Nhật Bản. Điều này làm thầy cô trong ban tuyển sinh vô cùng phấn khích! Đúng là tuoi tre tài cao, bây giờ không thể xem thường các bạn nhỏ được.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn ngày đầu vào đại học là gì? vững chắc, mỗi người sẽ với hàng ti tỉ điều đáng nhớ khác nhau để đề cập cho bạn bè nghe như lần đầu đi xa nhà lâu tới thế, lần đầu tự nấu bếp, tự giặt áo xống, lần đầu thấy mình như người lớn đích thực vì phải chăng quyết mọi việc trong cuộc sống.

có Lương Yến Tuyết (sinh năm 1998, sống tại Biên Hòa), kỷ niệm đáng nhớ nhất mà cô bạn với trong ngày đầu vào đại học chính là lá đơn xin nhập học diễn đạt theo cá tính độc đáo, khiến cho người hấp thu giấy tờ vô cùng bất thần.

Đơn xin nhập học bằng tranh vẽ của 9x Việt đáng yêu nhất trong khoảng trước đến nay! – Ảnh 1.
Màu sắc sinh động và các nét vẻ đáng yêu của Yến Tuyết làm cho đơn xin nhập học của cô được đánh giá cao.
Thay vì chọn cách liệt kê thành tích hay hoạt động trong suốt 12 năm đến trường, Yến Tuyết đã sơ đồ hóa và vẽ tất cả các nội dung mình muốn truyền chuyên chở thành tranh theo thời trang truyện manga của Nhật Bản.

Nữ sinh viên Đại học san sẻ lý do chọn cách vẽ tranh để biểu thị mong muốn nhập học, thay vì gửi tới trường 1 lá đơn thông thường: “Mình rất yêu truyện tranh! Yêu tới mức phổ quát lúc mình không giới hạn nghĩ về nó. Vài ý kiến cho rằng truyện tranh dành cho con trẻ nhưng mọi cuốn sách đề quý giá và đáng được trân trọng.

Mình từng khóc vì một con thuyền trong One Piece và tình bạn của nhóm Luffy. Yuri on Ice đem lại dòng nhìn về môn trượt băng cũng như niềm tin của Coach Victor và Yuri. Manga anime, sở hữu mình, không giới hạn lại ở sở thích. Nó còn dạy mình phổ thông bài học cuộc sống”.


Nhờ lá đơn xin nhập học này, Yến Tuyết tốt nhận vào trường ĐH trực tuyến trước tiên của Việt Nam – FUNiX.

Năm lớp 11, Yến Tuyến sang Singapore du học. Cô bạn vào trường Dimension International. 9X Việt nhận tốt chứng chỉ levels A, tương đương mang bằng được nghiệp cấp 3 tại Việt Nam.

Chỉ mất khoảng học tập tại Singapore, Yến Tuyết khá làm quen mang bí quyết học trực tuyến ở môn Kinh tế. Cô bạn cảm thấy rất hứng thú có bí quyết giáo dục này. Biết ở Việt Nam cũng sở hữu trường ĐH giảng dạy trực tuyến, 9X chọn lọc quay về nước để theo học đại học FUNiX.

Như một thủ tục đề xuất để phải chăng vào trường, học sinh phải gửi đến ban tuyển sinh lá đơn xin nhập học. Đó là nơi để Các bạn trẻ miêu tả sự nhất quyết và cam kết học tập của mình. Yến Tuyết đã quyết định làm cho điều khác biệt!

“Khi lên ý tưởng thực hành đơn xin nhập học, mình nghĩ chắc sẽ sở hữu khoảng 90% học sinh sẽ xin học bằng cách thức nộp đơn thông thường! Nhưng 10% còn lại lựa chọn thể hiện bắt mắt của riêng mình bằng cách thức khiến cho 1 clip hoạt hình hay sáng tác ca khúc về bản thân để giới thiệu với ban tuyển sinh. Và mình sẽ là người nằm trong đội ngũ 10% người đặc thù đó”, Yến Tuyết san sớt.


Yến Tuyết (phía sau) là chủ nhân của đơn xin nhập học bằng tranh vẽ “bá đạo”
Cô bạn mất khoảng một tiếng lên ý tưởng và hai ngày để hoàn tất lá bơ vơ đáo. Thực ra, Yến Tuyết còn nhiều ý tưởng khác muốn đưa vào lá đơn xin học nhưng vì thời kì gấp rút, cô bạn đã lựa chọn cái mà mình sở hữu thể thực hiện nhanh nhất.

Bây giờ, Yến Tuyết vừa học xong học kỳ một tại trường đại học trực tuyến. Cô bạn đã hoàn thành 3/4 môn của chứng chỉ Công dân số mang điểm số và thời kì học phải chăng ấn tượng.