Scroll to Top
Đội hình Arsenal “tơi tả” vì chấn thương
801 views

Cú hat-trick chấn thương chỉ trong một trận đá lại với Hull City đang khiến các CĐV Arsenal cực kỳ lo lắng.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Ba chấn thương của Arsenal. Ảnh: Internet.
Ba chấn thương của Arsenal. Ảnh: Internet.

Arsenal đã thắng, thậm chí là thắng đậm trong trận đá lại với Hull City, nhưng không ai có thể tươi cười nổi, khi họ đã mất toàn bộ hàng trung vệ và thêm Ramsey vì chấn thương. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Ngay từ nửa đầu của hiệp 1, trung vệ Per Mertesacker đã dính chấn thương đầu và phải rời sân sau một tình huống phòng ngự. Theo tờ  ket qua bong da anh  Điều này khiến HLV Arsene Wenger buộc phải rút anh và sử dụng Nacho Monreal thay thế, để đá cặp cùng người đồng nghiệp Gabriel Paulista.

Nhưng oái ăm thay, ngay cả trung vệ duy nhất còn sót lại của Arsenal cũng không yên. Phút 57, tiếp tục Gabriel rời sân sau khi gặp vấn đề về sức khỏe. Cụ thể, đầu gối của anh đã gặp vấn đề trong lúc thi đấu.Thay cho anh là Ramsey, và cơn tồi tệ của Arsenal kết thúc với chấn thương cơ đùi khá nặng của tiền vệ người Xứ Wales sau đó. Tài năng trẻ Reine-Adelaide là người vào thay.

Cũng may cho Arsenal là cuối tuần này, họ chỉ phải chơi ở FA Cup gặp Watford. Trước đó, cả Petr Cech cũng đã dính chấn thương. Lúc này, vị trí tiền vệ con thoi và trung vệ của Arsenal đang không có người thay thế.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"