Scroll to Top
Điểm mặt các cung hoàng đạo thường làm việc theo cảm tính
835 views

Bị cảm xúc làm ảnh hưởng dẫn đến mọi chuyện hỏng bét cũng chẳng phải chuyện gì vui vẻ đúng không các cung hoàng đạo?

Quán quân: Thần Nông (24/10 – 22/11)

Cung Hoàng đạo được sao Diêm Vương phù trợ là Thần Nông có sức hấp dẫn từ trong bụng mẹ.

Những cô gái thuộc cung này khiến cho đám đàn ông quỳ rạp dưới chân họ, vẻ đẹp ấy không chỉ từ vẻ ngoài mà còn cả tính cách và chiều sâu nội tâm của các nàng.

Thế nhưng theo xem tử vi cô gái quyến rũ ấy lại có điểm yếu lớn nhất là quá cảm tính. Họ làm việc dựa nhiều trên cảm xúc, lại hay bị người khác nắm bắt được yếu điểm đó.

bat hinh dong

Hãy học cách nghĩ thoáng hơn, đừng để những cảm xúc xấu dẫn đường làm bạn mệt mỏi Thần Nông nhé.

Á quân: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sao Hỏa khiến cho sự hấp dẫn của Bạch Dương khác hẳn với Thần Nông. Họ nồng nhiệt và sống động, luôn là tâm điểm của đám đông. Thế nhưng chính sự hoạt bát ấy lại làm Bạch Dương không giữ được bình tĩnh trước mọi vấn đề.

Luôn để cảm xúc và cảm nhận đầu tiên đưa đường dẫn lối, khiến Bạch Dương đưa ra những quyết định khá nóng vội.

Xem bói bài thấy rằng có nhiều người nhìn Bạch Dương như một đứa trẻ nông nổi, nghĩ ngắn và hay làm việc dại dột. Nhưng đó cũng chính là nét hấp dẫn của họ, không tính toán suy nghĩ nhiều, rất thẳng thắn và bộc trực.

Hạng ba: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sao Thiên Vương đại diện cho Bảo Bình, là chòm sao của tiêu chuẩn. Bảo Bình thường là những người văn võ toàn tài, rất giỏi giang.

Thế nhưng trí tuệ cũng không ảnh hưởng được đến lý trí của Bảo Bình, họ vẫn khá cảm tính khi đứng trước vấn đề.

Vì tin vào sự tài giỏi của mình mà Bảo Bình hay tự quyết định, không quan tâm đến ý kiến của mọi người xung quanh.

Thậm chí khi được khuyên ngăn còn tỏ ý khó chịu và cho rằng người đó đang cản đường mình. Bảo Bình nếu đừng cố chấp tin vào bản năng thì họ sẽ thành người tiến xa hơn nữa.

Hạng bốn: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bảo hộ cho Thiên Bình là sao Kim – ngôi sao xinh đẹp sáng rực rỡ nhất. Thiên Bình có lẽ là do tự hào với ngoại hình của mình quá mức nên hay tự mãn.

Họ giống như bông hoa thủy tiên, thích tự yêu bản thân mình, thích làm đẹp mua sắm, để ý nhiều đến bề ngoài hơn là những lời tâm sự khuyên bảo của người khác.

Mọi người hay nhìn thấy Thiên Bình chìm đắm trong thế giới của mình, không quan tâm đến hoàn cảnh xung quanh, tự do thể hiện cá tính và ưu thế của mình. Khi cái tôi lấn át tất cả thì mọi việc khó lòng đi đúng hướng lắm Thiên Bình ạ.

Hạng năm: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng nhìn Kim Ngưu như một cung Hoàng đạo trầm ổn và trưởng thành sớm, họ cũng có những lúc thật ra rất ấu trĩ. Khi Kim Ngưu đã tin tưởng thì chẳng gì có thể lật đổ niềm tin ấy.

Nếu nói Kim Ngưu lý trí thì cũng chẳng đúng, họ dựa vào cảm xúc và trực giác của mình để tin thì đúng hơn.

Mọi người thấy một Kim Ngưu hay trầm mặc thì đánh giá họ là một người lạnh lùng, thế nhưng thực tế cung Hoàng đạo này chỉ đang đắn đo giữa bao luồng cảm xúc phức tạp mà thôi.