Scroll to Top
Điểm mặt các con giáp cần thận mắc phải tình tay ba
793 views

Theo xem tuoi trong nửa cuối năm 2016, người tuổi Mùi và nửa kia cần phải củng cổ lại tình cảm. Bởi chỉ khi nào tình yêu ổn định, gắn kết thì kẻ thứ ba mới không có cơ hội xen ngang phá đám.

1. Người tuổi Mùi

Nhắc tới con giáp vướng tình tay ba nửa cuối năm 2016, trước tiên phải kể tới người tuổi Mùi. Trong 6 tháng cuối năm, sao Hồng Loan chủ về vận đào hoa sẽ ảnh hưởng rất mạnh tới người tuổi Mùi. Người độc thân không khó để tìm được đối tượng ưng ý, thỏa nỗi khát khao mong chờ bấy lâu. Tuy nhiên, với những ai đã có đôi có cặp lại không hẳn là tin vui.

Vì vận đào hoa quá vượng, xung quanh con giáp này không thiếu người yêu mến, theo đuổi. Theo coi bói nếu không tỉnh táo, bạn dễ lầm đường lạc lối. Đến khi tỉnh ngộ ra thì mọi thứ đã không thể cứu vãn được nữa.

dao hoa
Vậy nên, trong nửa cuối năm 2016, bạn và nửa kia nên củng cố lại tình cảm. Chỉ khi nào tình yêu ổn định và gắn kết thì kẻ thứ ba mới không có cơ hội xen ngang.

2. Người tuổi Dần

Bước vào những tháng cuối năm Bính Thân, Thiên Hỷ cát tinh chiếu mệnh mang nhiều tin vui tới, nhất là về phương diện tình cảm. Đó là tín hiệu vui mừng đối với những ai còn FA. Cơ hội để tìm kiếm, lựa chọn đối tượng ưng ý rất nhiều, bạn cứ thế mà thẳng tiến.

Nhưng với người đã lập gia đình hoặc đã có đôi có cặp thì lại là một mối lo ngại lớn. Nếu không làm chủ được cảm xúc, bạn dễ rơi vào lưới tình tay ba phức tạp, khiến cả ba người cùng bị tổn thương.

-> Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày.

Chính vì thế, trong các mối quan hệ xã giao, nhất là với người khác giới, con giáp này cần giữ khoảng cách nhất định. Dù là nói năng hay hành động cũng cần phải rõ ràng, dứt khoát, tránh để đối phương hiểu nhầm rằng bạn đang có tình ý gì.

3. Người tuổi Dậu

Tương tự 2 con giáp trên, người tuổi Dậu cũng được cát tinh phù trợ, cụ thể là Thái Dương cát tinh, thúc vận đào hoa nửa cuối năm 2016 thăng hoa bất ngờ. Sao Thái Dương có sức mạnh trợ lực to lớn cho việc thúc vượng vận đào hoa, giúp người độc thân tìm được nửa kia ưng ý, có nhiều ưu điểm xuất sắc, nhất là gia cảnh xuất thân giàu sang, phú quý.

Nhưng đừng mừng vội, sự xuất hiện của Hàm Trì Đào Hoa mang điềm báo về một mối tình hay cuộc hôn nhân ngắn ngủi. Vì thế, trong quá trình lựa chọn đối tượng, tuyệt đối không được nóng vội, cần dành nhiều thời gian để quan sát đối phương cũng như xác định lại tình cảm thực sự của bản thân.

Với người đã kết hôn hoặc có đôi có cặp, đừng tỏ thái độ quá nhiệt tình với người khác giới kẻo sẽ bị hiểu nhầm rồi vướng vào tình tay ba trong nước mắt khổ đau.