Scroll to Top
Đi tìm một nửa kia của các chòm sao qua cung mặt trăng ở Thiên Bình và Bọ Cạp
649 views

Bạn có bao giờ để ý rằng khi yêu mình như trở thành một người khác, và đôi khi bạn có thể yêu một người mà bạn chưa từng nghĩ rằng mình có thể thích?

“Sống bằng Mặt trời, yêu bằng Mặt trăng” – câu này nói dường như chưa sai bao giờ. Đối với chuyện tình cảm, cung mặt trăng thường có sức chi phối sâu sắc hơn cung mặt trời, và ảnh hưởng của Mặt trăng – có thể nói, chính là dạng ảnh hưởng không phải lúc nào bạn cũng nhận ra.

Chính vì lẽ đó, khi xét đến chuyện yêu, ngoài cung sao Kim và cung sao Hỏa, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cung Mặt trăng. Mặt trăng nói lên đặc điểm cảm xúc của bạn, những mong ước sâu kín, những nhu cầu tình cảm mang tính bản năng và các thói quen vô thức khi yêu. Thông thường, bạn sẽ mất kha khá thời gian và trải nghiệm để có thể nhận ra phần vô thức này, nhưng với bài viết sau đây, Lovedia sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra xu hướng cảm xúc của mình trong tình yêu cũng như những mẫu người khiến bạn bị thu hút một cách tự nhiên thông qua cung Mặt trăng của chính bạn.

Mặt trăng ở Thiên Bình

Nếu mặt trăng của bạn nằm ở Thiên Bình, ắt hẳn bạn là người hiếu động, muốn gặp gỡ nhiều người và có một chút cạnh tranh trong tình yêu. Bạn chủ động và cũng khá dễ bị cảm nắng, nhưng một phần nào đó lại khá dễ bị điều khiển và chi phối,.

Đàn ông: Cô gái có thể thu hút một chàng trai mang Mặt trăng Thiên Bình chắc chắn phải xinh hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Bạn thường bị thu hút bởi các cô gái “mình hạc sương mai”, mỏng manh, thanh thoát, tinh tế, nhẹ nhàng và có sức hút nhất định. Bạn hướng đến một cô gái dịu dàng, truyền thống và ít nói, những cô gái có khả năng làm hậu phương vững chắc cho bạn và không làm bạn mất mặt hay thất vọng trước người khác.

Phụ nữ: Bạn thích những bạn nam thật cao và lớn, có ngoại hình vượt trội và đem lại sự tin tưởng cho bạn. Các anh chàng khỏe khoắn và đầy sức sống với nụ cười như mùa thu tỏa nắng sẽ làm đổ gục trái tim của thiếu nữ Mặt trăng Thiên Bình.

Mặt trăng ở Bọ Cạp

Những bạn có Mặt trăng ở cung Bọ Cạp dễ bị ảnh hưởng và xúc động bởi tình cảm. Bản thân bạn ẩn chứa nhiều cảm xúc và dễ dàng thu hút những người khác đến với mình. Bạn đặc biệt, cuốn hút tiềm ẩn và là người nhiều cảm xúc, đặt nặng cảm nhận và tâm trạng của bản thân trong một mối quan hệ.

Đàn ông: Bạn bị hút bởi các cô gái gợi cảm, có sức hút rõ ràng. Bên cạnh yếu tố ngoại hình, bạn cũng dễ dàng trúng tiếng sét ái tình với một cô gái có cá tính mạnh, hay bản thân toát lên một sức mạnh tinh thần ẩn giấu.

Phụ nữ: Thật trớ trêu nhưng bạn có xu hướng thích một mối quan hệ lằng nhằng và rối rắm. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng phần nào đó trong trái tim bạn cảm thấy phải khổ một chút, thì mới là yêu thật lòng. Bạn muốn mối quan hệ phải có chút bi kịch, chút éo le với ao ước rằng mình có thể vượt qua các éo le bi kịch ấy. Những người đàn ông quyền lực, có sức mạnh sẽ làm bạn say như điếu đổ.