Scroll to Top
David Moyes chính thức muốn có 2 ngôi sao của MU
1143 views

HLV trưởng của Sunderland, David Moyes vừa chia sẻ trên bao bong da Anh rằng ông muốn có được sự phục vụ của 2 ngôi sao Marouane Fellaini và Adnan Januzaj của MU.

moyes

Marouane Fellaini và Adnan Januzaj là 2 học trò cũ của David Moyes khi ông còn dẫn dắt Manchester United, và cũng chính là 2 dấu chấm hỏi lớn dưới thời của HLV Jose Mourinho hiện tại. Fellaini đã chơi rất mờ nhạt, ngay kể dưới sự dẫn dắt của Louis van Gaal. Còn Januzaj thì đã bị đẩy sang Dortmund theo dạng cho mượn ở mùa trước, và cũng không thường xuyên được ra sân.

Nhiều nguồn tin trên các tờ báo khác nhau đặc biệt là trên kênh lich thi dau bong da của Anh trước đó đã khẳng định HLV David Moyes rất muốn tái hợp với 2 cậu học trò cũ. Chiến lược gia người Scotland vừa mới được bổ nhiệm tại Sunderland cách đây không lâu. Và đích thân ông cũng vừa thừa nhận điều này.

“Họ (Fellaini và Januzaj) là những cầu thủ tuyệt vời tôi đã từng được làm việc,” ông phát biểu.”Chúng tôi rất muốn chiêu mộ cả hai những tôi chắc sẽ có sự cạnh tranh từ các CLB khác. Chúng tôi sẽ cố gắng có được những cầu thủ mình cần, cũng là những người muốn đến để cùng bắt đầu chiến dịch mới.”

Trước đó, nguồn tin cũng cho biết Moyes còn muốn chiêu mộ ngôi sao trẻ Will Keane của Man Utd. Trong 3 cái tên đã liệt kê, thì có vẻ chỉ mỗi Fellaini là đang trong sự cân nhắc của Mourinho. Còn Januzaj và Keane gần như chắc chắn sẽ không nằm trong kế hoạch của ông ở mùa tới.

Báo thể thao Việt Nam