Scroll to Top
Daniel Sturridge rời Liverpool với giá 18 triệu bảng
736 views

Liverpool sẵn sàng bán đi tiền đạo Daniel Sturrigde để có tiền mua sắm trong mùa đông này. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Sturridge bị ám ảnh bởi chấn thương. Ảnh: Internet.
Sturridge bị ám ảnh bởi chấn thương. Ảnh: Internet.

Theo Brentwood Gazette, West Ham đã gửi lời đề nghị trị giá 18 triệu bảng cho Sturridge và hoàn toàn có thể được BLĐ The Kop chấp nhận.  Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.Con trai của ông chủ West Ham David Sullivan cũng đã chia sẻ qua mạng xã hội rằng, NHM có thể đón chờ một bất ngờ lớn trong 24 giời tới.

Theo tờ bong da anh Rõ ràng Liverpool không hề muốn bán đi Sturridge, bởi tài năng của tiền đạo người Anh thật khó tìm. Nhưng chấn thương liên miên của Sturridge khiến Jurgen Klopp và các cộng sự không thể kiên nhẫn được nữa.

Bản hợp đồng được Liverpool chiêu mộ vào tháng Giêng 2013 từ Chelsea với giá 12 triệu bảng đã bỏ lỡ chừng 80 trận đấu của đội bóng thành phố cảng vì những chấn thương khác nhau như đùi, hông, mắt cá, đầu gối, gân kheo suốt 3 năm qua.

Nhiều chuyên gia đã lên tiếng khuyên Liverpool nhanh chóng bán đi Sturridge để đưa về một tiền đạo đẳng cấp, trong bối cảnh Benteke liên tiếp gây thất vọng.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"