Scroll to Top
Đâm chết anh em “cọc chèo” vì… dám góp ý
752 views

Theo tờ xo so đưa tin Trong lúc nhậu Định đã có lời lẽ không đúng với bố vợ. Thấy vậy người em “cọc chèo” đã góp ý khuyên can nhưng Định càng bực tức và dùng kéo đâm chết người này.

giet-chong-khi-trung-so

Theo tin tức trên báo Hà Tĩnh, sáng ngày 30/3, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Lê Văn Định (33 tuổi), trú phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh về tội giết người. Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Theo cáo trạng, vào ngày 24/9/2015, anh Nguyễn Văn Bốn (em “cọc chèo” với Định), cùng tới nhà bố vợ là ông Võ Văn Thanh (61 tuổi, trú tổ dân phố số 10, phường Kỳ Thịnh) để tham dự lễ chạm ngõ cho con gái thứ 5 của ông này.

Đến khoảng 16h cùng ngày, sau khi uống rượu, Định có những lời lẽ không đúng mực với ông Thanh nên anh Bốn đứng ra can ngăn.  Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Theo báo Công Lý, thấy người em “cọc chèo” can ngăn, Định cho rằng “đang dạy đời” mình nên càng ấm ức, tức tối. Khi thấy cái kéo sắc nhọn để cạnh ghế, Định đã cầm lấy và đâm mạnh vào cổ của anh Bốn. Nhát đâm đã khiến người anh em “cọc chèo” tử vong.

Tại phiên tòa, chị Võ Thị Hà (vợ anh Bốn) không yêu cầu bồi thường về tinh thần nhưng muốn HĐXX xử tử hình kẻ đã giết chồng mình.

Nhận định hành vi của Định là côn đồ, bất chấp đạo lý, tước đoạt quyền sống của người khác cần phải nhận một bản án nghiêm minh để răn đe giáo dục. Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.Sau khi cân nhắc các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX tuyên phạt Định 17 năm tù giam về tội Giết người.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"