Scroll to Top
Đại lý Isuzu thông báo xả hàng D-Max ở Việt Nam, giá dưới 500 triệu
830 views

Tin tuc oto – Theo số liệu thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), kể từ đầu năm 2017 đến hết tháng 10 vừa qua, doanh số của dòng bán download Isuzu D-Max chỉ đạt 402 chiếc, thấp hơn rất nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc. Vì lẽ đó, các đại lý kinh doanh xe Isuzu buộc phải thực hiện chương trình kích cầu.

Mới đây, tất cả những xe D-Max phiên bản số sàn và được sản xuất vào năm 2016 đều thuộc diện giảm giá mạnh. D-Max bản số sàn 2 cầu vốn có giá 710 triệu đồng, nhưng nay có thể được tìm thấy với giá khoảng 500 triệu đồng, tùy theo đại lý. Tương tự, D-Max bản số sàn 1 cầu thậm chí còn rẻ hơn, chỉ từ 485-490 triệu đồng, trong khi giá niêm yết ban đầu lên tới 660 triệu đồng.

Đại lý Isuzu thông báo xả hàng D-Max ở Việt Nam, giá dưới 500 triệu

Mức giá ưu đãi kể trên thậm chí còn chưa bao gồm một số quà tặng đi kèm, chẳng hạn như lót sàn thùng, nắp thùng và đầu DVD, tùy theo phiên bản xe và đại lý bán ra. Có thể nói, đây là dịp tốt để những người đang có nhu cầu mua bán download lựa chọn, khi mà xe D-Max sản xuất 2016 vẫn có thông số kỹ thuật giống như xe sản xuất 2017, hầu như không có chút thay đổi nào đáng kể. Xem thêm chuyện lạ bốn phương mới nhất ở đây.

Đáng chú ý, việc D-Max ở Việt Nam giảm giá mạnh cũng diễn ra trùng thời điểm với D-Max ở Thái Lan được nâng cấp lên đời mới 2018, nhân dịp kỷ niệm 60 năm Isuzu hoạt động tại thị trường này. Nhiều khả năng đây cũng là động thái dọn đường, nhằm đón phiên bản D-Max 2018 từ Thái Lan về trong thời gian tới.

Nguồn: autoxe