Scroll to Top
Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào trong chuyện tình yêu nhất
435 views

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào? Dựa vào tính cách của các cô gái Sư Tử mà newlife.com.vn sẽ bật mí cho bạn biết mẫu hình lý tưởng của những cô gái Sư Tử muốn theo đuổi là như thể nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Đôi nét về cô gái cung Sư Tử

Những cô gái cung Sư Tử thường có tính cách hoạt bát, vui vẻ, mạnh mẽ và hoạt bát. Đây là những cô nàng thích trải nghiệm, khám phá và những chuyến đi. Bởi là người luôn thích những chuyến đi, nên bạn hãy xem ngày tốt tháng 8 năm 2020 để đảm bảo sự an lành trước những chuyển đi xa nhé!

Cô gái Sư Tử luôn có mục tiêu cùng ước mơ riêng của bản thân mình. Nàng Sư Tử luôn chăm chỉ, nhiệt huyết và tận tình để cố gắng hoàn thành mục tiêu mà mình đã đặt ra. Ngoài ra, Sư Tử cũng là người đáng tin cậy và luôn được người khác yêu quý. Dẫu biết nàng Sư Tử luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc. Nhưng với công việc quan trọng, Sư Tử hãy xem ngày tốt tháng 9 năm 2020 để những điều may mắn và thuận lợi sẽ đến với công việc của mình nhé!

Những cô nàng thuộc cung Sư Tử thường rất mạnh dạn và khá thẳng thắn trong tình yêu. Nếu thích một chàng nào đó, họ sẽ công khai theo đuổi. Tuy nhiên, nếu một chàng trai nào đó chủ động tán tỉnh, có thể nàng Sư Tử chưa chắc sẽ đổ. Vì Sư Tử vốn thích cảm giác chinh phục được và là người luôn chủ động trong chuyện tình yêu.

cung-su-tu-nu-hop-voi-cung-nao-1
Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào trong tình yêu

Cung sư tử nữ hợp với cung nào? Với tính cách như trên, thì cô nàng Sư Tử sẽ bị gục ngã bởi 2 mẫu hình người đàn ông sau đây:

  • Những chàng trai dịu dàng, tình cảm và chu đáo khiến nàng Sư Tử luôn cảm thấy ấm áp.
  • Những chàng trai cá tính, mạnh mẽ càng kích thích sự năng động và bùng nổ ở bên trong Sư Tử. Khi yêu nhau, chắc chắn sẽ tạo được nhiều sự vui vẻ.

2. Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào?

Cô gái Sư Tử và chàng trai Ma Kết

Cung Sư tử nữ hợp với cung nào? Với tính cách thích chinh phục và rất năng động, thì một chàng trai chín chắn, trầm ổn và thích chăm sóc người khác trong cuộc sống như Ma Kết chắc chắn sẽ rất thu hút những cô gái Xử Nữ. Vốn là một người kỹ tính. Vì vậy, khi yêu ai đó, Ma Kết luôn lo lắng mọi chuyện cho đối phương. Cô gái Sư Tử có tính cách ham chơi khi ở bên một chàng trai ấm áp như vậy, chắc hẳn sẽ chẳng phải lo lắng về bất kỳ điều gì. Ma Kết và Sư Tử sẽ là một cặp đôi đối lập và khá thú vị.

Cô nàng Sư Tử và anh chàng Thiên Bình

Cung Sư tử nữ hợp với cung nào? Nếu Sư Tử và Ma Kết bị thu hút nhau bởi tính cách khá trái ngược. Thì Thiên Bình và Sư Tử lại là một cặp đôi hoàn hảo với nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều thích những chuyển đi, có ý tưởng lập nghiệp và đều là người thích nổi bật giữa đám đông. Khi ở bên nhau, họ sẽ tạo được bầu không khí hài hòa và khiến nhiều người phải ghen tỵ vì sự đẹp đôi.

Tuy nhiên, thường thì những chàng trai Thiên Bình sẽ khiến cho các cô gái Sư Tử cảm thấy không hài lòng với sự trăng hoa của mình. Thế nhưng, những chàng trai Thiên Bình lại cho rằng họ chỉ thích kết giao nhiều bạn mà thôi.

cung-su-tu-nu-hop-voi-cung-nao-2
Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào tạo sự thú vị

Nàng Sư Tử và chàng Bạch Dương

Cung Sư tử nữ hợp với cung nào? Bạch Dương và Sư Tử chính là mẫu hình lý tưởng về một gia đình hạnh phúc. Tính cách của các chàng trai Bạch Dương rất thân thiện, chu đáo. Thậm chí, chàng Bạch Dương còn có thể nhận ra cảm xúc của người kia chỉ bằng một ánh nhìn. Bạch Dương cũng rất thích chăm sóc người khác và là người có sự kìm chế tốt. Do vậy, ở bên Bạch Dương, nàng Sư Tử sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp.

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào? Nàng Sư Tử năng động, hoạt bát, thích chinh phục sẽ rất bị thu hút bởi những chàng trai ấm áp như Ma Kết hay Bạch Dương. Hoặc là một chàng trai có nhiều điểm tương đồng như Thiên Bình.