Scroll to Top
Cung hoàng đạo thứ 13 – Xà Phu và những điều bí ẩn
1905 views

Từ khi có sự xuất hiện của cung hoàng đạo thứ 13 nó đã khiến cho trật tự của 12 cung hoàng đạo đã bị xáo trộn khá nhiều. Và Xà Phu là tên của của cung hoàng đạo thứ 13 – với biểu tượng là con rắn. Vậy thì Xà Phu thực sự là ai?

Boi tu vi 2018 các nhà Chiêm tinh học từ cổ đại đến nay chỉ công nhận là có 12 cung hoàng đạo, nhưng mới đây lại đã có sự tồn tại của cung hoàng đạo thứ 13 mang tên Xà Phu (30/11 – 17/12) với biểu tượng tượng trưng là con rắn.

Cung hoàng đạo thứ 13 - Xà Phu và những điều bí ẩn  1

Xà Phu – người giữ rắn

Vậy cung hoàng đạo thứ 13 này có sở hữu những điều bí ẩn gì, nó có điểm gì khác biệt so với các 12 cung hoàng đạo, hãy cùng khám phá nhé!

Nguyên nhân mà khiến cho các nhà thiên văn học chấp nhận với sự có mặt của cung hoàng đạo thứ 13 vào danh sách các cung hoàng đạo là do có sự thay đổi trong sự chuyển động của Trái Đất và vị trí của Mặt Trời từ hàng ngàn năm nay. Và cung hoàng đạo thứ 13 này là – Xà Phu – Ophiuchus (30/11 – 17/12).

Với sự xuất hiện của người em út này sẽ khiến cho lịch hoàng đạo mà chúng ta vẫn biết có chút thay đổi cho những người sinh vào những ngày gần cuối năm tính theo lịch dương.

Cung hoàng đạo thứ 13 Xà Phu có tên theo các chòm sao là Ophiuchus – với biểu tượng là hình ảnh người đàn ông giữ rắn với những đường nét cơ thể khỏe khoắn và mạnh mẽ. Trước kia trong 12 cung hoàng đạo thì có Thần Nông là cung hoàng đạo có luôn nổi tiếng với nhiều ‘độc tính’ nhưng khi có sự xuất hiện của Xà Phu thì ngôi vương này của Thần Nông đã bị xoán ngôi rồi.

Không chỉ thể những người thuộc cung Xà Phu còn là những người vô cùng thông mình và độc đoán trong cách suy nghĩ của họ. Hầu hết những ai sinh ra thuộc cung này về mặt tính cách sẽ rất hiếm khi gặp phải người có tính cách điềm đạm và ung dung. Với sự độc tài, rất khó lòng có thể xoay chuyển, di dời được suy nghĩ và quyết định của họ một khi bản thân đã quyết định làm điều gì đó.

Ở Xà Phu bạn có thể nhìn thấy được cả tính cách bảo thủ, ích kỷ của Thần Nông và tính nông nổi, nóng nảy của Nhân Mã. Cũng chính thế mà Xà Phu là cung hoàng đạo sống thiên về mặt cảm xúc, định kiến và là thành phần bất trị nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo thứ 13 - Xà Phu và những điều bí ẩn  2

Tình cảm: Những người cung hoàng đạo này thường không quá đặt nặng các vấn đề về chuyện tình cảm, đôi khi Xà Phu còn cảm thấy đời sống vợ chồng giống như 1 gắng nặng vậy. Nếu đã trót thương ai, trao thân gửi phận cho ai thì dù cho chính bản thân Xà Phu có đôi khi hờ hững những lại không thể nào buông tay.

Và nếu bạn muốn ‘thuần phục’ Xà Phu chỉ có duy nhất 1 cách đó chính là bạn phải khiến họ nể phục bạn hoặc là phải hơn hẳn họ ở 1 lĩnh vực nào đó. Sở hữu trong mình sự tò mò không ngừng thì nếu muốn thu hút họ thì bạn nên tạo ra những sự thần bí thì mới có thể thu hút họ lâu dài được. Đừng bao giờ vì tình cảm hay vấn đề gì mà quy lụy vì họ nhé chỉ là vô ích mà thôi.

Xem boi tu vi 2018 trong dân gian có câu ‘có tài có tật’ vì thế nếu tinh ý thì bạn có thể thấy cung hoàng đạo này thường là những người có trí tuệ, tinh nhanh và luôn khao khát vươn tới đỉnh cao. Nhưng tất cả những điều đó Xà Phu rất ít khi bộc lộ ra bên ngoài vì họ biết rằng nó có thể sẽ khiến cho người khác ghen ghét, giành giật những điều mà họ đang mong muốn có thể đạt được.

Và để hiểu được thế mạnh thực sự của Xà Phu thì bạn phải tiếp xúc, làm việc lâu dài và quan trọng là phải có được sự tin tưởng của Xà Phu, tuy nhiên làm được điều này thì không hề đơn giản.

Cung hoàng đạo thứ 13 - Xà Phu và những điều bí ẩn 3

Lịch 13 cung hoàng đạo

Trong thực tế thì Xà Phu – cung hoàng đạo thứ 13 đã được các nhà thiên văn học biết đến và nhìn thấy sự xuất hiện của nó từ lâu rồi nhưng lịch hoàng đạo với 13 cung hoàng đạo có em út Xà Phu thì đến nay vẫn gần như không được sử dụng.

Nguồn: lịch vạn sự