Scroll to Top
Cùng chúng tôi dự đoán số tử vi tuổi Mão, Thìn và Tị chuẩn xác nhất ngày 22-2-2018
1077 views

Theo Tử vi ngày 22/2/2018, Thiên Quan xuất hiện điềm báo người tuổi Dậu có thể gặp khó khăn liên quan đến quan chức, chính quyền. Ví như vận động nhớ nhìn trước, ngó sau kỹ lưỡng kẻo bị công an tuýt còi do đi sai làn tuyến phố, vượt đèn đỏ, va chạm có người khác…

Ngày 22/2/2018 tức ngày 7/1 âm lịch năm Mậu Tuất.

Giờ hoàng đạo trong ngày:
Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h).
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

4. Tử vi tuổi Mão

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Mao

Theo van han nam 2018 người tuổi Mão trải qua 1 ngày nặng nằn nì lúc dưới ảnh hưởng của Tỷ Kiên, bản mệnh bị cấp dưới, người thân “qua mặt”. Người mà bạn đặt niềm tin sẵn sàng quay lưng để bảo vệ ích lợi của họ bất chấp mang gây hại cho những người quanh đó. Sự thực là cuộc sống vẫn luôn thế, ko có gì không thể xảy ra, bạn nên học bí quyết chấp nhận hơn là oán thán.

Lục Xung tác động kích thích bạn trở nên dễ nổi nóng hơn bao giờ hết. Thế nhưng chớ nên ngạo mạn gây mâu thuẫn có người nhà, đồng nghiệp. Một ngày không được như ý nhưng ko nên buồn phiền quá lâu, hãy đi đi thăm hỏi mọi người để năng lượng tích cực của các người bạn yêu quý kéo ý thức bạn lên.
những ngày Tết uống quá nhiều rượu, café, ăn đa dạng đồ dầu mỡ mà chẳng hề trông thấy hoặc phớt lờ các tác động nguy hiểm của chúng. Ví như bạn không sớm đổi thay thì các thói quen này sẽ khiến cho giảm năng suất khiến cho việc và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn vô cùng to.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Thin
Xem Tử vi ngày 22/2/2018, Chính Tài nâng đỡ cho người tuổi Thìn với một ngày khiến cho việc tiện dụng, như ý. Nếu như với vấn đề gì bạn chỉ cần bắt buộc là ngay tức thì có người tương trợ nhiệt liệt. Tính cách thực thà, dễ sắp và luôn sẵn lòng trợ giúp mọi người trong khả năng của mình nên dường như ai cũng yêu quý bạn.
Lục Hợp xuất hiện trong ngày bữa nay cho thấy hiệp tác khiến cho ăn tương đối thuận buồm xuôi gió. Hãy chớp thời cơ này mà thu lợi, nhưng nên nhớ tránh hợp tác cùng mang những người tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.
giả dụ bạn vẫn với lề thói chấp thuận các người xung quanh thì biết sự thực là việc này ko khả thi. Khi này, bạn cần mang các chính kiến của riêng mình, tự ra quyết định, chịu trách nhiệm và đứng dậy khi gặp thất bại. Bạn không cần khi nào cũng phải là một người lý tưởng, phúc hậu, ngoan ngoãn. Hãy sống đúng mang con người bạn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi tị

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Ti
Thương Quan khiến cho người tuổi ganh liên tiếp đón các tin xui xẻo, tâm trạng luôn bất an, khó chịu. Nhưng nên nhớ thậm chí là tin khó ngờ nhất mang thể xảy ra thì bạn cũng nên nhớ rằng Đó là cuộc sống. Sở hữu các sự thật khó chấp nhận nhưng ai rồi cũng phải chấp nhận và sống tiếp, hãy tập quen và thích ứng có điều chậm tiến độ.
Như tu vi 2018 được biết thì ngày với Tam Hợp che chở cho chuyện tình cảm phải chăng đẹp, hanh hao thông nên bản mệnh tự tin đãi đằng tình cảm với đối phương. Không những thế, bữa nay không hợp để bàn tính tới chuyện cưới hỏi. Giả dụ 2 gia đình mang kế hoạch gặp nhau thì nên dành đa dạng thời kì Tìm hiểu nhau hơn để cảm thông cho những thiếu sót của nhau chứ đừng xem trọng quá phổ biến lễ nghĩa phiền phức.
Muốn mang mai sau rẻ đẹp bạn phải bước qua kí vãng. Bạn mang cảm thấy tội lỗi khi cứ đắm chìm trong những gì đã mất mà rõ ràng, nếu sẵn sàng dứt bỏ chúng, bạn sẽ rẻ hơn nhiều? Có lẽ, đã đến khi bạn nên cương quyết hơn, từ bỏ những thời cơ và những kỳ vọng mơ hồ để tiếp tục đoàn luyện bản thân mình và vươn đến những điều thấp đẹp mới.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân