Scroll to Top
Cùng các cao thủ chốt số giải mã về tử vi tuổi ất hợi chính xác nhất và Vip
654 views

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng sinh năm 1995 để biết về Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, tình duyên cộng mang những điểm nổi bật trong năm Ất Hợi 2018. Việc xem bói tử vi tuổi 2018 Ất Hợi nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết được vận hạn, hung cát trong năm Ất Hợi. Thuật xem tử vi năm 2018 nữ mạng được xây dựng căn cứ vào những thuật Âm Dương – Ngũ Hành, Can Chi, Kinh Dịch,… Để lý giải những cột mốc quan trọng tới từng tháng trong năm Ất Hợi 2018.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Ất Hợi 1995 – Nữ Mạng

Quý Cô tuổi Ất Hợi, là người hiền hậu, chân thật, là người con dễ dạy, biết kính trên, nhường dưới. Ko mang tài ăn nói nhưng mang cuộc sống nội tâm phong phú, tình cảm dồi dào.

Bởi Can Chi, Tuổi Mạng tương khắc, cuộc sống có nhiều thay đổi, các con phố tình duyên không trọn, lập gia đình chậm sẽ phải chăng hơn.

Quý Cô ko nuôi phổ biến tham vọng và cũng không sở hữu ý chí kiên cường nhưng nhờ phước đức, bản chất thông minh nên cuộc sống, dù với thăng trầm, vẫn có cơ hội vươn lên.

Kết quả hình ảnh cho tử vi 1995

Theo như xem boi 2018 thì đa phần, tuổi Xuân với phổ quát thuận tiện, giả dụ gắng công học hành sẽ đạt kết quả cao. Quý Cô hợp sở hữu các cấp thiên về mỹ thuật, văn học như văn khoa, dạy học, họa sĩ, kiến trúc… Dễ thành công hơn các cấp công nghệ, ngoại giao.

Lập gia đình muộn sẽ có dịp tạo được sự nghiệp và giảm thiểu được tan vỡ trong tơ duyên. Cuộc thế còn dài, thành bại chỉ do số mệnh một phần mà đa phần tự mình tự tạo. Giả dụ ăn ở hợp đạo lý, lành dữ làm cho lành, hiếu thảo có bố mẹ, biết viện trợ anh em… Cố định Quý Cô sẽ có cuộc sống thấp đẹp.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung tinh của nam giới, nhưng cũng gây phổ biến rắc rối, bất an cho đàn bà. Sao La Hau thuộc hanh hao Thủy, đối có Quý Cô mạng Hỏa, cần phải kỹ lưỡng nhiều hơn.

Về Tứ Trụ, mang Thiên thắng, Địa xung, công tác khiến cho ăn gặp phổ biến cạnh tranh, trở ngại. Phải phấn đấu phổ biến mới đạt được mục đích. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân ko được lặng. Cần phải chịu dựng mới có thể vượt qua các biến động bất lợi.

mang Hạn Diêm vương, sở hữu bệnh về khí huyết, cần để ý nhiều hơn nếu có thai nghén.

Vận niên Mã ngộ Đao hoàn toàn bất lợi trong việc mâu thuẫn hơn thua, cũng như cạnh tranh vì công tác. Quan hệ giao du gặp đa dạng điều nghịch ý. Càng xông xáo để vượt qua càng gặp nhiều tổn thương.

kết hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối sở hữu Quý Cô, mạng Hỏa, có phần tiện lợi. Gặp vấn đề sẽ mang người giúp, sức khỏe có ốm đau cũng có cơ hội bình phục. Vào các tháng giữa năm, Quý Cô được may mắn hơn. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, chớ nên xông xáo, vẳng động mà phải gánh lấy hậu quả tai hại. Công việc khiến ăn chỉ nên “an phận thủ thường”, mới với thể giảm thiểu được phần nào sóng gió. Mang thể nói, đây là năm khá hơi yếu kém về công danh, tài lộc, lẫn sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 25 tuổi) là thời kì cạnh tranh, đang lầm lũi tiến thân, chưa tậu được hướng đi cố định cho việc xây dựng sự nghiệp.

Tọa cung Tiểu vận sở hữu Thiên phủ tọa thủ, đây là 1 Tài tinh đắc địa nhưng ngộ Tuần nên tiền bạc dễ tạo nhưng bất thường và khó cầm giữ dài lâu do Song Hao hội chiếu.

Đáo Hạn với Điếu, Tang, Đà, Phủ… Công việc làm cho ăn cũng như không gian sống không mấy tiện lợi, dễ gặp phổ thông việc chống trái, tiểu nhân quấy nhiễu sở hữu thể dẫn đến tranh chấp bất lợi. Nên quyết tâm chịu cất để giảm thiệt thòi. Càng cương cường, càng gánh lấy hậu quả nặng vật nài, ác hại hơn.

Cung Mệnh với Bệnh phù, ác thần gây phổ thông bất ổn. Bản thân hay gia đình với người ốm đau, quan hệ bị với điều tiếng và nặng năn nỉ hơn với thể phải ra Tòa. Chỉ nên khiến lành lánh dữ, theo đường cũ mà đi, sẽ sở hữu rộng rãi cơ hoạ may khỏi cạnh tranh.

với nhiều cứu tinh như Thiên đức, Giải thần, Long, Phượng… Trong cạnh tranh cũng sở hữu người trợ giúp và cũng với các cơ hội phải chăng để làm ăn, nhưng đây chỉ là thời cơ thất thường, ko vững bền.

Nhìn chung, vận hạn năm nay, lành ít dữ phổ biến, bản thân cần biết rõ để tiến thoái thích hợp, sẽ tránh đa dạng thua thiệt. Đừng nên cương cường và tự tin để gánh lấy thất bại.

TÌNH CẢM:

năm nay, cuộc sống sở hữu đa dạng biến động, thường gặp điều phiền muộn, lo âu, tình cảm cũng kém phần phải chăng đẹp. Ví như đã sở hữu gia đình, tác động của sao La Hầu, dễ sinh đảo lộn, vợ chồng có rộng rãi dị đồng, trái ý dễ sinh tranh biện, dẫn tới hiểu lầm nhau. Mang Thái Tuế, Tuế phá, tử nhập Hạn, gia đình với đa dạng chuyện phải lo âu, nhất là vấn đề tiền bạc, đau ốm… Quý Cô nên giữ nguyên quan niệm riêng mới với thể giảm phần sóng gió, bất lợi cho cuộc sống đôi lứa.

Quý Cô là người có khả năng tạo ra tiền tài, nhưng cũng đừng vì vậy mà “vung tay quá trán” dễ sinh bất ổn. Mọi việc nên “thuận vợ thuận chồng” thì “tát bể Đông cũng cạn”. Nếu sở hữu thai nghén, cần phải giữ gìn kỹ hơn cho đến khi sinh đẻ. Đứa bé tuổi Tuất, người Mẹ phải chịu đa dạng hy sinh, lo âu. Quan hệ bạn bè, dễ bị hiểu lầm. Niềm vui thì ít mà rối rắm thì nhiễu, dễ sinh tai tiếng, nhất là quan hệ mang nam giới.

Đối có Quý Cô đơn thân, năm nay ko thấy Hồng, Hỷ góp mặt, “tinh mang cũng như không”. Nếu đã mang người yêu nên giữ gìn, dễ bị hiểu lầm, buồn giận nhau, có thể dẫn tới chia xa.

Đa phần Quý Cô đều sở hữu hấp lực đối sở hữu nam giới, tình cảm cũng dễ bị lung lạc, tác động đa dạng tới đời sống. Năm nay, quan hệ chỉ tạo thêm rối rắm, ưu phiền.

giả dụ muốn lập gia đình, đang ở vào công đoạn hơi rối ren, bất lợi cho hôn sự nhưng không gặp Hung niên, vì vậy cũng ko mấy ỉ eo.

Quý Cô hạp mang người tuổi Giáp Tuất (25 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Sửu (22 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi), Bính Tý (23 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được tiện lợi hơn.