Scroll to Top
Công Phượng, Tuấn Anh sẽ bị phạt 10 triệu đồng nếu uống rượu
849 views

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, để đảm bảo chất lượng của các buổi tập, HLV Hữu Thắng đã đưa ra mức phạt 10 triệu đồng nếu cầu thủ nào vi phạm nội quy “cấm uống rượu và các chất còn khác” của đội tuyển U22 Việt Nam của mình.

Không chỉ cấm rượu bia, thuốc lá, HLV Hữu Thắng còn quy định rất nghiêm giờ giấc sinh hoạt. Theo đó, 22h hàng ngày các cầu thủ phải điểm danh, sau đó đi ngủ. Sáng 6h30 tất cả phải có mặt ở phòng ăn. Việc ăn sớm là để các cầu thủ có thời gian nghỉ ngơi trước khi bước vào buổi tập vào lúc 8h30. Trong thời gian này, toàn đội cũng không được phép ra ngoài khu vực khách sạn nếu như chưa nhận được sự đồng ý của ban huấn luyện. Việc gặp gỡ người thân, bạn bè chỉ được thông qua điện thoại hay trên tài khoản cá nhân mạng xã hội.

HLV Hữu Thắng, Công Phượng, Tuấn Anh, U22 Việt Nam

HLV Hữu Thắng đưa ra nhiều lệnh cấm nghiêm khắc với học trò

Chẳng hạn như việc sử dụng rượu bia và các chất cồn khác, theo quy định, các cầu thủ sẽ bị phạt từ 3-5-10 triệu đồng tùy mức độ. Mức phạt này được ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam thông báo ngay trong ngày đầu hội quân.

Là tuyển thủ U22 Việt Nam cũng có nghĩa là người của công chúng, nên những Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn… đều phải biết giữ hình ảnh của mình. Theo tuong thuat bong da hom nay, để tăng tính kỷ luật trong đội, HLV Hữu Thắng đã đưa ra những “lệnh cấm” rất nghiêm khắc, nếu cầu thủ nào vi phạm, sẽ bị xử lý nặng tay.

Tất nhiên, các tuyển thủ đều là những cầu thủ chuyên nghiệp. Hơn ai hết, họ là người hiểu rõ hậu quả như thế nào khi vi phạm nội quy. Thậm chí, nếu không thực hiện nghiêm túc các quy định, họ có thể bị loại khỏi đội tuyển.

HLV Hữu Thắng, Công Phượng, Tuấn Anh, U22 Việt Nam

Các cầu thủ U22 Việt Nam đều tuân thủ nội quy. Ảnh S.N

Đặc biệt với báo chí, HLV Hữu Thắng cấm các học trò được tiếp xúc mà chưa được phép. Các cầu thủ U22 Việt Nam chỉ được trả lời giới truyền thông sau mỗi buổi tập chiều. Đích thân HLV Hữu Thắng sẽ chọn người trả lời.

Một cầu thủ cho hay, dù đây chưa phải là thời điểm thiết quân luật, nhưng tất cả những quy định mà HLV Hữu Thắng đưa ra rất nghiêm ngặt. Các cầu thủ trong đội đều bảo nhau cùng thực hiện cho tốt, đảm bảo sự tập trung cho công việc.

Nghiêm khắc với các học trò, nhưng HLV Hữu Thắng cũng rất tâm lý khi để các cầu thủ tự chọn người ở cùng phòng với nhau trong suốt thời gian tập trung.

Nguồn: Newlife.com.vn tổng hợp

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."