Scroll to Top
Con rể sát hại mẹ vợ rồi tự tử: Căn nguyên cũng từ chiếc cổng nhà
705 views

Theo tin tuc trong ngay moi nhat “Tối qua, tôi chứng kiến cảnh bà K. nằm dưới đất bê bết máu, chị M. bị thương ở cánh tay, về nhà tôi không thể ngủ được. Nhưng nếu nói về con người B., chúng tôi thấy anh này cũng chịu khó lắm, thỉnh thoảng nói chuyện rất hài hước, chắc là bức xúc gia đình nhiều quá nên xảy ra vụ việc”.

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra vào lúc 18h30 ngày 28/10 tại địa bàn trên, một số người dân địa phương cho PV biết, Trần Văn B. có mâu thuẫn với mẹ vợ là bà Nguyễn Thị K. (SN 1954) và vợ là chị M. Trước khi xảy ra vụ việc, bà K. và chị M. có xảy ra cãi vã với B. ngay tại nhà với lý do không cho B. sửa sang, mở rộng cổng nhà.

Bức xúc, B. chạy vào trong nhà cầm dao quắm chém bà K. tử vong tại chỗ rồi thẳng tay chém chị M. vào hai cánh tay và đầu khiến nạn nhân bị thương nặng phải đi bệnh viện cấp cứu. Sau đó, B. cũng đâm vào mình để tự sát.

Vụ con rể sát hại mẹ vợ rồi tự tử: Do người đàn ông có ý định mở rộng cổng nhà vì mục đích riêng?
Người dân địa phương tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Một người dân cùng thôn với nạn nhân cho biết: “Nhà B. thuộc diện nghèo, hai vợ chồng lại không hòa hợp, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Chính vì vậy, cách đây gần 2 năm vợ và hai con B. đã về với gia đình bà ngoại”.

Người này tiếp tục kể về giây phút kinh hoàng: “Tối qua, tôi chứng kiến cảnh bà K. nằm dưới đất bê bết máu, chị M. bị thương ở cánh tay, về nhà tôi không thể ngủ được. Nhưng nếu nói về con người B., chúng tôi thấy anh này cũng chịu khó lắm, thỉnh thoảng nói chuyện rất hài hước, chắc là bức xúc gia đình nhiều quá nên xảy ra vụ việc”.

>> Chia sẻ những tam su tinh yeu buon của tuổi mới lớn

Cũng theo lời kể của một người hàng xóm, sau khi vợ con B. dọn về ở với nhà ngoại, anh này sống một mình và hàng ngày lái xe công nông ba bánh lo kiếm sống. Theo người dân nơi đây, gia đình mẹ vợ của B. được cho là có điều kiện, mỗi lần anh này về bên nhà vợ có việc, thậm chí không được đón tiếp nên B. có phần bức xúc.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc thi thể của B. được cơ quan chức năng đưa đi khám nghiệm. Còn thi thể của bà K. cũng được khám nghiệm tại chỗ và bàn giao cho gia đình để tổ chức tang lễ.

Được biết, do mâu thuẫn vợ chồng nên thời gian gần đây chị M. đã cùng hai con nhỏ về nhà mẹ đẻ sinh sống. Còn B. một mình trụ lại ngôi nhà riêng (cùng mảnh đất nhà mẹ vợ).

Vụ con rể sát hại mẹ vợ rồi tự tử: Do người đàn ông có ý định mở rộng cổng nhà vì mục đích riêng?
Nơi gia đình B. sinh sống.

Trước đó, sáng ngày 29/10, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đoàn Hà – Trưởng Công an xã Hiền Giang (huyện Thường Tín, TP Hà Nội) cho biết, vợ chồng người đàn ông gây án đã ly thân, nhưng vẫn sinh sống cùng trên mảnh đất của mẹ vợ cho.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ án mạng được cho là do B. tự ý mở rộng phần đất đang sống trong gia đình mẹ vợ để sử dụng vào mục đích cá nhân nhưng không được sự đồng ý của mẹ vợ nên người đàn ông này đã gây án rồi tự sát. Còn chị M. đang được cấp cứu tại bệnh viện 108 trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: newlife.com.vn tổng hợp

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"