Scroll to Top
Còn chơi bê bết, cầu thủ M.U sẽ bị giảm lương
712 views

Kqbd– Chính sách gây sốc này của BLĐ Manchester United thật ra đã bắt đầu từ ba năm trước, dưới thời Sir Alex Ferguson và cựu giám đốc điều hành David Gill.

Rất nhiều các cầu thủ Manchester United có thể sẽ đối mặt với một hình phạt nặng nề, đó là việc bị cắt tới 25% lương nếu CLB không thể tham dự Champions League mùa tới.

–>> Xem lich thi dau bong da anh

cau-thu-M.U-se-bi-giam-luong-neu-choi-te
Theo những tiết lộ từ báo chí Anh, chính sách gây sốc này của BLĐ Manchester United thật ra đã bắt đầu từ ba năm trước, dưới thời Sir Alex Ferguson và cựu giám đốc điều hành David Gill. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng cho một vài cầu thủ Manchester United – những người được cho là đã ký vào điều khoản này, lúc gia nhập CLB.

–>>Cập nhật bang xep hang ngoai hang anh

Nhưng sau khi HLV David Moyes – người thay thế Sir Alex bị sa thải, các hợp đồng của cầu thủ đều đã được thòng thêm điều khoản này – một nguồn tin nội bộ của M.U cho biết.

“CLB cho rằng các cầu thủ cần phải chia sẻ những sự mất mát về mặt tài chính với CLB, cũng như việc họ được tưởng thưởng cho top 4.”

Như vậy, nếu không vô địch Europa League, hay kết thúc mùa giải ở vị trí top 4, các ngôi sao của sân Old Trafford sẽ mất kha khá khoản lương của mình.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"