Scroll to Top
Chuyển nhượng MU 16/08: MU nhận cú sốc vụ Maguire
127 views

Chuyển nhượng MU 16/08: MU ra giá cho sao Everton, MU nhận cú sốc vụ Maguire là tin chính chuyển nhượng MU hôm nay.

MU ra giá cho sao Everton

Lịch bóng đá MU cần có cầu thủ trám vào vị trí của Fred sau khi cầu thủ người Brazil cập bến Fenerbahce. Amadou Onana chính là cái tên hiện được “Quỷ đỏ” theo sát.

Tuy nhiên, không dễ gì để Everton nhả người. Đội bóng này yêu cầu MU phải bỏ ra tối thiểu 50 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Amadou Onana.

MU nhận cú sốc vụ Maguire

Theo The Guardian, thương vụ MU bán Harry Maguire cho West Ham đã đổ bể. Nguyên nhân là bởi trung vệ người Anh vẫn còn những khúc mắc với ban lãnh đạo Quỷ đỏ và chưa chịu rời đi. Điều này khiến West Ham không hài lòng, dù trước đó họ đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng với giá 30 triệu Bảng.

Chuyển nhượng MU 16/08: MU nhận cú sốc vụ Maguire

West Ham đang quan tâm đến một hậu vệ khác sau khi nỗ lực mua Harry Maguire bất thành. The Hammers đã gửi lời đề nghị trị giá 30 triệu Bảng cho Maguire vào tuần trước, nhưng theo The Guardian, họ hiện đã từ bỏ các cuộc đàm phán. Nguyên nhân là vì West Ham thất vọng với việc chờ đợi trung vệ này và kết quả là thỏa thuận đã sụp đổ. Anh em quan tâm ty le ca cuoc bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, trò chơi, tỷ lệ châu Âu.

MU muốn bán thêm 3 người

Ban lãnh đạo của MU đang tìm cách giảm download thêm một số cầu thủ nữa trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Một số ngôi sao đã rời CLB mùa hè này, mới nhất là Fred. Tờ Manchester Evening News cho biết MU muốn bán ít nhất ba cầu thủ nữa trước hạn chót.

Eric Bailly, Brandon Williams và Donny van de Beek được coi là không đáp ứng yêu cầu của Erik ten Hag, trong khi Anthony Martial và Harry Maguire cũng có thể ra đi nếu MU nhận được lời đề nghị hợp lí.

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."