Scroll to Top
Chelsea đón giáng sinh trên tư thế trên đỉnh
954 views

Đang có 1 Chelsea chẳng thể bị cản phá vào thời điểm hiện tại. Đánh bại Crystal Palace mang kqbd 1-0 ở vòng 17, The Blues đã sở hữu chiến thắng thứ 11 liên tục giúp thầy trò Antonio Conte chắc chắn sẽ giữ tốt ngôi đầu bảng trong dịp Giáng sinh.

Giáng sinh ấm áp của Chelsea trên đỉnh Premier League

Bất cứ thành viên nào của Chelsea cũng xứng đáng nhận được quà Giáng sinh từ ông già tuyết. Họ đã phấn đấu mài miệt để biến một tập thể bết bát cộng thời điểm mùa trước thành ứng viên hàng đầu cho chức quán quân.

Vẫn mang kịch bản thân thuộc lúc Diego Costa là người lập công, Chelsea có phải chăng chiến thắng tối thiểu trước Crystal Palace để qua đấy nhất thời nới rộng khoảng phương pháp có lực lượng bám đuổi lên thành 9 điểm (thời điểm Liverpool và Arsenal chưa đá vòng 17).

Conte xứng đáng phải chăng truyền tụng

Nhìn rộng ra, ty le keo Conte mang vẻ đã tích lũy phải chăng đa dạng kinh nghiệm trước lúc nhậm chức tại Stamford Bridge. Chặng đua cuối tháng 12 tại nước Anh luôn khốc liệt với bất cứ người mới nào nhưng chiến lược gia người Italia đang thích ứng hoàn hảo. Ba điểm giành tốt trên sân Palace đã là thắng lợi thứ 3 liên tiếp mang tỷ số 1-0. cùng với Đó, The Blues cũng với tốt thắng lợi có xa rời một bàn ở 5 trên 6 trận gần nhất tại siêu đẳng Anh.

chắc chắn và hiệu quả là những gì Chelsea đang biểu thị. Họ vừa giữ sức cho những rường cột bằng những đợt xoay vòng hợp lý, vừa kiếm về những kết quả thuận lợi nhất vào lúc này.

Đêm thứ 2 ngày 26/12, Chelsea mới bước vào trận chiến với Bournemouth tại vòng 18. tương tự là thầy trò Conte đã có 1 Giáng sinh trọn vẹn trên ngôi đầu bảng. Đó là món quà sớm dành tặng những CĐV trung thành dù Boxing Day vẫn chưa diễn ra.

các cầu thủ được nhất đã trở lại ở đẳng cấp cao nhất

Người hâm mộ vững chắc phải hàm ơn Conte đa số. Món quà ông đem lại ko chỉ là ngôi số 1 mà còn là hình hài của 1 đội bóng lớn – thứ Chelsea bị trộm cắp trong mùa trước. Conte trả lại fan một Thibaut Courtois ở đẳng cấp thế giới, 1 Gary Cahill kiên cố, một David Luiz từng là kẻ phản nghịch, một Victor Moses không còn là “của nợ”, một Eden Hazard ma thuật và đặc biệt là một Diego Costa tái sinh. Chelsea đầu bảng còn Costa dẫn đầu danh sách Vua phá lưới, còn gì hoàn hảo hơn khá nữa.

11 đối thủ tội nghiệp của Chelsea bao gồm: Hull, Leicester, M.U, Southampton, Everton, Middlesbrough, Tottenham, Man City, West Brom, Sunderland và Palace. Conte cũng phát triển thành HLV trước nhất tại siêu đẳng Anh giành thắng lợi 14 trong 17 trận khai mạc.

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."