Scroll to Top
CDV Hải Phòng không được vào sân Cần Thơ
663 views

Theo ghi nhận từ trang xem lich bong da  không quyết liệt ngay từ ngoài sân, ban tổ chức (BTC) sân Cần Thơ đã để CĐV Hải Phòng vào bên trong sân với cờ và áo… Sự cố này khiến trận đấu trễ đến 30 phút mới có thể bắt đầu.
Trận đấu diễn ra trễ 30 phút do khán giả Hải Phòng làm loạn trên khán đài, và điều đó cũng ảnh hưởng đôi chút đến tinh thần lẫn chuyên môn của cầu thủ hai đội. Trận đấu diễn ra khá chậm và chỉ dần tăng tốc khi nhập cuộc được khoảng 10 phút, với những pha ăn miếng trả miếng của hai đội giúp các khán đài trở nên sôi động hơn.


Chưa dừng lại, sau khi vào được sân, CĐV Hải Phòng lại tiếp tục những màn cổ vũ, hò hét, bất chấp quy định nghiêm cấm cổ vũ mà Ban Kỷ luật dành cho mình. Vì thế, lãnh đạo VPF buộc lòng phải xuống sân và cho tạm hoãn thời gian thi đấu đến 30 phút để giải quyết.
2 bên phải tiến hành “đàm phán” rất căng thẳng. Sau một hồi giằng co, CĐV Hải Phòng chấp nhận không cổ vũ bằng cờ, nhưng nhất quyết không di chuyển khán đài.Bất chấp lệnh cấm Hội CĐV Hải Phòng đến sân khách sau vi phạm ở vòng 15, đã có khoảng 150 CĐV Hải Phòng đến sân Cần Thơ để cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu với XSKT Cần Thơ ở vòng 16 V-League 2017. Đa số mặc áo đỏ trơn, nhưng cũng có CĐV vẫn mặc áo đỏ của Hội CĐV Hải Phòng. Nhưng điều đáng nói là các CĐV vẫn cầm cờ cổ vũ của Hội vào sân.

Khi bị lực lượng an ninh ngăn chặn từ bên ngoài khán đài, các CĐV Hải Phòng đã phản ứng quyết liệt với BTC. Họ cho rằng cờ đây là cờ cổ vũ bình thường chứ không có logo đội bóng, và yêu cầu BTC phải đưa ra văn bản của công ty cổ phần bóng đá VN (VPF) yêu cầu cấm mang cờ vào sân. Sự lúng túng của BTC hiện rõ khi đem văn bản ra đọc, trong đó chỉ nói rằng không được mang áo, cờ cổ vũ có logo của CLB Hải Phòng vào sân.
Khán giả mua vé trận XSKT.Cần Thơ – Hải Phòng không được mặc các trang phục có logo CLB Hải Phòng. Không được tổ chức các hoạt động cổ vũ, mang băng rôn, biểu ngữ, cờ hay bất cứ dụng cụ cổ động gì (trống, kèn…) có tính chất cổ vũ cho CLB Hải Phòng khi vào sân Cần Thơ.

Điều ấy đồng nghĩa nếu khán giả Cần Thơ, hay bất kỳ khán giả nào mặc áo đội khách vào sân Cần Thơ cổ vũ cho CLB Hải Phòng cũng sai nguyên tắc mà VPF đưa ra.

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."