Scroll to Top
Cắn răng nhìn chồng ngoại tình
1040 views

Thi không nghĩ cuộc hôn nhân của mình lại cay đắng đến như vậy. Người chồng mà cô yêu thương hết mực lại đang cầu xin cô cho anh được đi ngoại tình.

Cả khu phố này ai cũng biết chuyện gia dinh Lâm ngoại tình . Nhưng lạ hơn nữa, Thi lại là người chấp nhận để Lâm ngoại tình như thế. Không ai hiểu câu chuyện kì lạ này, chỉ có mình Thi, Lâm và kẻ thứ 3 – nhân tình của Lâm.

Sống với nhau đã 3 năm nhưng chưa một lần Lâm và Thi xảy ra mâu thuẫn. Thi như con mèo nhỏ, ngoan ngoãn, nghe lời Lâm. Có lẽ vì lẽ đó mà Lâm ngoại tình. Lâm chán sự bình yên. Lan mang lại cho Lâm cảm giác được chinh phục, níu kéo. Dù biết là sai trái nhưng Lâm vẫn chẳng thế ngăn mình đến với Lan.

Lâm lén lút qua lại tam su với Lan được nửa năm thì bị Thi phát hiện. Thi không làm ầm ĩ lên như những người vợ khác. Thi cho Lâm lựa chọn. Những giọt nước mắt lăn dài trên má Thi khiến tim Lâm đau nhói. Nhất là khi Thi đưa ra lá đơn ly hôn đã có sẵn chữ ký của mình thì Lâm như sực tỉnh cơn mê. Lâm vội vã quỳ xuống ôm lấy chân Thi, cầu xin Thi tha thứ và hứa sẽ từ bỏ Lan. Thực tâm Thi còn yêu Lâm rất nhiều. Thi không muốn mất Lâm nên đã nhận lời đồng ý, cho Lâm một cơ hội.

ngoai-tinh-blogtamsuvn5

Thi không hiểu sao cô lại có thể chịu đựng được nỗi đau đớn, dày vò ấy. (Ảnh minh họa)

Lâm tóc ngắn nói được là làm được. Hôm đó, Lâm đã hẹn gặp Lan. Khi Lâm nói Lâm muốn dừng lại. Trái với thái độ đau khổ, khóc lóc mà Lâm vẫn thường thấy trên mấy phim truyền hình, Lan nở một nụ cười bì hiểm nhìn Lâm:

– Nếu anh bỏ em, em buộc phải công bố cho mọi người biết chúng mình đã từng mặn nồng với nhau như thế nào.

Ban đầu Lâm còn tỏ ra coi thường lời đe dọa đó của Lan, nhưng khi tận mắt chứng kiến những hình ảnh nóng bỏng mà Lan gửi qua điện thoại cho Lâm thấy thì Lâm không thể không lo sợ. Công việc mà Lâm đang có là tâm huyết cả đời của Lâm. Nếu những bức ảnh này được tung ra, Lâm sẽ mất tất cả công danh, sự nghiệp.

Trong lúc hoang mang nhất này, Lâm đã buộc lòng phải kể tất cả cho Thi nghe. Tai Thi không còn nghe rõ nữa khi Lâm quỳ xuống cầu xin Thi điều không ai ngờ tới:

– Anh chưa từng cầu xin em điều gì nhưng lần này anh xin em hãy cho anh được tiếp tục ngoại tình với Lan. Nếu không, sự nghiệp của anh sẽ đổ vỡ tan tành mất. Xem thêm xu hướng thoi trang cong so mới nhất.

Thi không nghĩ cuộc hôn nhân của mình lại cay đắng đến như vậy. Người chồng mà cô yêu thương hết mực lại đang cầu xin cô cho anh được đi ngoại tình. Mới đây thôi, Thi còn hạnh phúc nghĩ rằng Lâm sẽ từ bỏ nhân tình, quay về với tổ ấm. Nào ngờ, anh quay về để mang tới cho Thi nỗi đau tốt cùng đến vậy.

Những ngày sau đó, cuộc sống của Thi chẳng khác nào địa ngục. Nằm ở nhà mà nước mắt Thi không ngừng tuôn rơi khi nghĩ đến cảnh Lâm đang gần gũi, âu yếm nhân tình. Thi không hiểu sao cô lại có thể chịu đựng được nỗi đau đớn, dày vò ấy. Thi chỉ biết Thi không thể sống thiếu Lâm. Thi yêu Lâm quá nhiều, có thể sẵn sàng đánh đổi tất cả vì Lâm.

Còn Lâm, rời khỏi nhân tình là ngay lập tức đến bên an ủi, vỗ về Thi. Lâm nói Lâm sẽ tìm cơ hội để lấy đi những bức ảnh để Thi không phải chịu dày vò và Lâm cũng sẽ không phải sống trong nơm nớp lo sợ. Lâm hứa sẽ dành tất cả để bù đắp cho Thi.

Câu chuyện tình tay ba éo le, ngang trái này biết tới bao giờ mới kết thúc. Tới khi nào Lan mới chịu buông tha cho Lâm. Tới khi nào Thi mới thôi đau đớn khi phải cắn răng chịu đựng nhìn chồng ngoại tình đây?