Scroll to Top
Call of Duty: Người hâm mộ Warzone muốn có một thay đổi lớn để cướp bóc
660 views

Cộng đồng Call of Duty: Warzone ngày càng thất vọng với sự hiện diện và sức mạnh của Máy bay trực thăng tấn công trong các chế độ chơi Plunder.

Cướp bóc là một cách phổ biến để người hâm mộ Call of Duty: Warzone thử nghiệm các bản dựng mới và tận hưởng trải nghiệm bình thường hơn. Nhiều người chơi sử dụng chế độ này để thư giãn hoặc hoàn thành các thử thách, nhưng gần đây một trò chơi mới được bổ sung đang gây ra sự cố. Call of Duty: Warzone ‘s Attack Helicopters khiến người chơi thất vọng và nhiều người đang kêu gọi thay đổi ngay lập tức. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc nhiều người chơi nhất.

Call of Duty: Người hâm mộ Warzone muốn có một thay đổi lớn để cướp bóc

Trong Plunder, mục tiêu là thu thập càng nhiều tiền mặt càng tốt trước khi hết giờ. Người hâm mộ Call of Duty: Warzone Plunder có thời gian hồi sinh vô hạn và họ tham gia với đầy đủ download trong mỗi trò chơi. Trong khi các trục trặc gian lận và phá trò chơi thường gây ra sự cố cho chế độ chơi, Máy bay trực thăng tấn công đã gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng của trò chơi.

Người hâm mộ trong các bình luận lặp lại sự thất vọng khi nói rằng Máy bay trực thăng tấn công buộc người chơi phải trốn bên trong các tòa nhà. Họ loại bỏ tùy chọn cho bất kỳ hành động nào trong trò chơi và càng nhiều máy bay trực thăng, vấn đề càng phát triển. Đây không phải là vấn đề đầu tiên về phương tiện của Call of Duty: Warzone được người hâm mộ đưa ra, nhưng nhiều người cho rằng đó là một trong những vấn đề khó chịu hơn cả.

Người chơi khuyên bạn nên chạy Cold Blooded hoặc tìm Cung chiến đấu làm các tùy chọn để chống lại Máy bay trực thăng tấn công. Lạnh Blooded là một Call of Duty perk mà làm cho người chơi vô hình theo dõi vũ khí để làm nóng-based. Trong khi đó, Combat Bow có thể tiêu diệt Trực thăng tấn công chỉ trong 2 lần tác động, khiến chúng trở thành một lựa chọn chống xe tăng sức mạnh.

Cho đến nay, các nhà phát triển đã không phản hồi yêu cầu của người chơi, nhưng cảnh quay cho thấy sự cố vẫn tiếp tục được đăng download. Với việc Raven Software đang lên kế hoạch tái cân bằng Perk trong tương lai của trò chơi, Cold Blooded có thể chỉ là một giải pháp ngắn hạn cho cuộc tấn công trên không đang diễn ra. Cho đến khi vấn đề Call of Duty: Warzone này được giải quyết, nhiều người hâm mộ đang tuyên bố rằng họ sẽ trở lại các trận đấu bình thường chứ không phải đánh một trận thua trong chế độ chơi Plunder phổ biến. Tham khảo thêm game lam mong nghe thuat game thủ nên thử một lần.

Call of Duty: Warzone hiện có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.