Scroll to Top
Cách hóa giải ngôi nhà phạm hỏa hình sát
561 views

Cách hóa giải ngôi nhà phạm hỏa hình sát

Nhà là nơi chúng ta sinh sống, là môi trường tiếp xúc thường xuyên của mỗi con người. Hình dạng của ngôi nhà ảnh hưởng đến trường năng lượng của ngôi nhà. Những ngôi nhà vuông vắn sẽ giúp thu hút sinh khí đến cho gia chủ.

Ngôi nhà đẹp

Ngôi nhà có cấu trúc đẹp

Newlife.com.vn cho biết cấu trúc ngôi nhà tốt nhất là ngôi nhà có nền móng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Tuy nhiên tỷ lệ ngôi nhà tốt nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật có tỷ lệ 6*4 sẽ giúp âm dương cân bằng.

Tuy nhiên nếu không chọn được miếng đất vuông vức bạn nên chọn ngôi nhà có mặt tiền hẹp, mặt sau rộng vì nhìn từ phía trước ngôi nhà như phình to ra dòng năng lượng vào ngôi nhà sẽ tích tụ lại, không có sự thất thoát. Tài vận vì thế mà đọng lại giúp làm ăn suôn sẻ, phát phú quý.

Những ngôi nhà có mặt tiền rộng, thóp hẹp: Tiền vào cửa trước, ra cửa sau. Luồng khí vào ngôi nhà sẽ bị thất thoát ra ngoài, càng đi sâu vào căn nhà càng làm cho người ta có cảm giác tù túng. Để hóa giải ngôi nhà cần được thiết kế không gian chính ở phần đầu với dạng vuông cạnh, những phần hẹp ở phía sau có thể làm những phần phụ khác.

Ngôi nhà mặt tiền rộng, thóp hẹp

Ngôi nhà mặt tiền rộng, thóp hẹp

Để hóa giải chủ nhân ngôi nhà có thể đặt 1 cặp nghê trước cửa nhà hoặc đặt trong nhà 1 cặp tỳ hưu đá phong thủy để trấn trạch, trấn tà. Trong két sắt gia đình đặt thêm 1 ông cóc tài lộc để giữ tiền của tránh thất thoát.

Cặp nghê đá thanh hóa

Cặp Nghê đá Thanh Hóa

Ngôi nhà có hình thế tam giác phạm phải “Hỏa Hình Sát” hình tam giác là cánh cổng liên kết đến thế giới tâm linh. Những ngôi nhà này thường làm chủ nhân có cảm giác tù túng, tâm lý hoảng loạn. Ngôi nhà dễ bị vong ám nếu đã qua 1 đời chủ, dễ bị vong quấy phá.

Ngôi nhà phạm hỏa hình sát

Ngôi nhà phạm Hỏa Hình Sát

Nếu là miếng đất lớn người ta thường chọn phần vuông ở giữa để xây nhà những phần còn lại bố trí tiểu cảnh , sân vườn.

Cặp tỳ hưu đá núi lửa Trấn Trạch, Trấn Tà

Cặp tỳ hưu đá núi lửa Trấn Trạch, Trấn Tà

Với ngôi nhà nhỏ hóa giải chủ nhân ngôi nhà nên đặt 1 quả cầu đá phong thủy tại vị trí trung tâm ngôi nhà để hóa giải xung sát, 1 cặp tỳ hưu giúp thu hút vượng khí, trấn trạch, trấn tà.