Scroll to Top
Các ngón tay đeo nhẫn có ý nghĩa gì?
1095 views

Mỗi khi bạn đeo nhẫn, ngoài việc họ khen nhẫn đẹp, họ còn có thể suy luận về tính cách, tình trạng mối quan hệ và các yếu tố nữa đấy.

Theo xem bói nếu bạn thuận tay phải, tay phải tượng trưng cho sự chủ động, sẵn sàng cho đi, còn tay trái là biểu tượng của sự thụ động và nhận lấy. Điều này cũng đảo ngược nếu bạn là người thuận tay trái.

Đeo nhẫn ngón trỏ ở bàn tay thuận nói lên rằng bạn là người có cái tôi cao, tự tin và có phẩm chất của nhà lãnh đạo.

Nếu đeo ở tay không thuận, điều này thể hiện rằng bạn chấp nhận để được người khác lãnh đạo. Nếu bạn là người thiếu tự tin, hãy đeo một chiếc nhẫn ở ngón trỏ tay thuận của bạn.

Theo xem tu vi loại đá phù hợp nhất để đeo ở ngón này giúp tăng sự tự tin là đá topaz xanh, thạch anh tím hoặc đá màu xanh da trời.

ngon tay

Ngón giữa đại diện cho các giá trị và tinh thần trách nhiệm. Việc đeo nhẫn ở ngón này tiết lộ bạn rất nghiêm túc trong cuộc sống và có khái niệm rõ ràng giữa cái đúng và cái sai.

Nếu đeo nhẫn ở tay nghịch, người này cho thấy họ cần được nhìn nhận một cách nghiêm túc.

Loại đá tốt nhất đeo ở bàn tay thuận để đạt được sự cân bằng là đá mặt trăng và thạch anh đỏ.

-> Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày.

Một chiếc nhẫn đeo ở ngón nhẫn (ngón áp út) của bàn tay thuận thúc đẩy năng lực sáng tạo cũng như giúp thể hiện những phẩm chất trong con người họ.

Ở bàn tay nghịch – đối với nhiều người chính là nhẫn cưới, chiếc nhẫn giúp mang đến sự sáng tạo, thường có thể sử dụng để gải quyết những khó khăn.

Nếu người này còn độc thân, một chiếc nhẫn vàng đính đá màu đeo trên tay nghịch sẽ giúp tăng sự hấp dẫn.

Trên bàn tay thuận, điều này thể hiện người đeo có một khả năng thuyết phục cũng như biểu lộ bản thân tuyệt vời. Ngón út đeo nhẫn còn là biểu tượng của sự tò mò hoặc sẵn sàng cho tình ái.

Trên bàn tay nghịch, điều này thể hiện một người có khả năng lắng nghe tuyệt vời và có tầm hiểu biết sâu rộng.

Loại đá tốt nhất để đeo ở ngón này giúp tăng khả năng giao tiếp (trên bàn tay nghịch) hoặc sự thông thái (trên bàn tay thuận) là đá hổ phách, đá citrine và đá mặt trăng.

Một chiếc nhẫn đeo ở ngón cái tay thuận thể hiện rằng bạn là người thích điểu khiển những người xung quanh.

Ở trên bàn tay nghịch thì ngược lại, bạn dễ bị điều khiển bởi người khác.

Nếu bạn cần tăng tính quyết đoán của bản thân, hãy đeo một chiếc nhẫn bạc mảnh trên ngón cái của bàn tay thuận. Loại đá tốt nhất để giúp bạn chống lại sự cả tin (trên bàn tay nghịch) là đá ruby, ngọc hồng lựu hoặc đá carnelian.