Scroll to Top
Bóng đá VN 5/10: CAHN chốt gia hạn ngoại binh
140 views

Bóng đá VN 5/10: CAHN chốt gia hạn ngoại binh, CLB Cần Thơ trở lại thi đấu ở giải hạng Ba và CLB Khánh Hòa nhận được 60 tỷ đồng tài trợ là những tin thể thao trong nước được quan tâm nhất hôm nay.

CAHN chốt gia hạn ngoại binh

CLB CAHN vừa thông báo gia hạn hợp đồng thành công cùng tiền đạo Raphael Success tới năm 2025. Cầu thủ người Nigeria gần như sẽ là ngoại binh thứ 2 cùng Geovane Magno chắc chắn có mặt trong đội hình của nhà ĐKVĐ V-League ở mùa giải tới.

Bóng đá VN 5/10
CLB Công an Hà Nội gia hạn thành công với chân sút người Nigeria

Ở thời điểm hiện tại, CAHN vẫn còn 3 ngoại binh khác gồm Jhon Cley, Junior Fialho và Gabriel Ferreira. Jhon Cley là nhân tố quan trọng đã đóng góp lớn vào ngôi vương V-League 2023 của đại diện ngành công an. Trong khi đó, 2 cái tên còn lại thi đấu khá tốt trong các trận giao hữu vừa qua. Họ sẽ cạnh tranh cho suất ngoại binh cuối cùng của nhà tân vô địch.

Bóng đá VN 5/10: CLB Cần Thơ trở lại thi đấu ở giải hạng Ba

CLB Cần Thơ đã chính thức quay trở lại với bóng đá Việt Nam. Họ đã register thi đấu tại giải hạng Ba Quốc gia 2023. Mùa giải 2023, CLB Cần Thơ không register thi đấu tại giải hạng Nhất do không tìm được nhà tài trợ. Suất thi đấu của CLB Cần Thơ tại giải hạng Nhất mùa trước được chuyển giao cho CLB Lâm Đồng.

Giải hạng Ba Quốc gia 2023 có 10 đội, chia thành 2 bảng thi đấu từ 21/10 tới 11/11/2023. CLB Cần Thơ nằm tại bảng B cùng các đội An Giang, Phú Nhuận, Trẻ Bình Dương và Tây Ninh. Tại bảng A, các đội gồm Trẻ Hà Nội, Trẻ CAHN, Trẻ HAGL, Phú Yên, Kon Tum. Hai đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ giành quyền thăng hạng thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia.

CLB Khánh Hòa nhận được 60 tỷ đồng tài trợ

Theo tin bóng đá VN ngày 5/10, trong những ngày qua, CLB Khánh Hòa đã gặp nhiều khó khăn về tài chính. Mới đây, Công ty Yến sào Khánh Hòa (Yến sào Khánh Hòa) và CLB Khánh Hòa đang phối hợp rà soát các thủ tục về tài chính, làm cơ sở xây dựng dự toán kinh phí cho đội bóng Khánh Hòa mùa giải 2023/2024.

Theo đó, Yến sào Khánh Hòa dự kiến sẽ chi 35 tỷ đồng tài trợ cho đội bóng ở mùa giải tới. Bên cạnh đó, CLB Khánh Hòa còn được nhận 25 tỷ đồng từ Quỹ Phát triển bóng đá Khánh Hòa, được huy động từ các nguồn xã hội hóa khác.

Thời điểm hiện tại, CLB Khánh Hòa cơ bản đã thống nhất được tiền lương cho cầu thủ và BHL. Đồng thời, CLB Khánh Hòa đã chốt danh sách 44 người gồm BHL và cầu thủ để tham dự V-League 2023/24.

Và nếu cũng quan tâm tới giải đấu La Liga và những CLB hàng đầu như Real Madrid, Barcelona, bạn hãy theo dõi hành trình chinh phục đỉnh cao của họ bằng cách cập nhật kqbd TBN mỗi ngày nhé!

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."