Scroll to Top
Bị tình địch dằn mặt vậy mà chồng tôi vẫn không chừa tính lăng nhăng
773 views

Chồng chị đó ghen với chồng tôi, chém chị ấy mấy vết ở đầu. Đêm hôm đó chồng chị gọi chồng tôi đến để chứng kiến, nhưng tôi luôn tin rằng chồng mình không bao giờ có tình cảm với chị ấy nên luôn bênh anh, tam su tinh yeu chia sẻ.

Tôi 27, chồng 30, lấy nhau được 2 năm do mai mối, quen nhau được 3 tháng thì cưới. Trước khi lấy tôi chỉ tìm hiểu về tính cách anh, gia đình anh, còn chuyện tình cảm trong quá khứ tôi không quan tâm vì nghĩ ai cũng có quá khứ, có người yêu cũ.

>> Cập nhật tin tuc trong ngay moi nhat liên tục 24/24

Khi cưới về được một hôm thấy chồng hay lén lút nghe điện thoại, lúc đó tôi mới để ý anh vẫn liên lạc với người yêu cũ và không cho cô ấy biết anh lấy vợ, họ vẫn ngày ngày nói chuyện với nhau. Khi tôi biết chuyện, anh giải thích vì trong quá khứ nợ người yêu cũ quá nhiều, tôi buồn nhưng bỏ qua. Rồi cứ thỉnh thoảng a lại lén nói chuyện với người ấy, rồi tôi phát hiện anh có tới 2 người cũ. Tôi nói rõ quan điểm là không thích như vậy vì nó ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại, anh hứa sẽ không liên lạc nữa.

Rồi ở công ty anh lại chơi thân với một chị bằng tuổi trong đội, chị đó chồng hay ghen nên tôi đã nói với anh tránh xa chị đó ra. Chồng chị đó ghen với chồng tôi, chém chị ấy mấy vết ở đầu. Đêm hôm đó chồng chị gọi chồng tôi đến để chứng kiến, nhưng tôi luôn tin rằng chồng mình không bao giờ có tình cảm với chị ấy nên luôn bênh anh.

Một ngày tôi phát hiện họ lén lút gọi điện, nhắn tin trên mạng xã hội với nhau, tôi nói anh sao lại làm vậy, anh nói đã sai và xin lỗi, chuyện chưa có gì, chỉ là thương chị nên muốn nói chuyện tâm sự. Lần này tôi lại bỏ qua cho anh. Đến ngày hôm nay khi ngồi viết những dòng này tôi vừa biết họ vẫn liên lạc với nhau. Tôi nên làm gì đây, con mới 17 tháng, có khi nào lăng nhăng là tính cách của chồng rồi nên không sửa được không? Tôi thật sự bế tắc.

Nguồn: newlife.com.vn tổng hợp