Scroll to Top
Bắt tay cùng Gamba Osaka, PVF muốn “hóa rồng”
824 views

Sáng 3/3, Quỹ đầu tư phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) cùng với đội bóng cựu vương của J-League là Gamba Osaka đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện trong công tác đào tạo trẻ từ năm 2016…

—->>> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay

Cái tên Gamba Osaka hoàn toàn không xa lạ gì nhiều với người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi từng vô địch cả J-League lẫn AFC Champions League trong quá khứ.

Gamba Osaka, PVF

Trong khi đó, Trung tâm đào tạo trẻ PVF (do Quỹ Thiện tâm – tập đoàn Vingroup sáng lập năm 2008) dù không có đội bóng chuyên nghiệp nhưng kể từ khi thành lập đã gặt được nhiều thành tựu trong công tác đào tạo trẻ.

Các đội bóng trẻ từ “lò” PVF đã liên tục gặt hái được các chức vô địch tại các giải đấu dành cho lứa U15, U17 hay U19 nhiều năm qua.

—>> Cập nhật bang xep hang ngoai hang anh và cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá các trận cầu

Với nền tảng có sẵn, ông Nguyễn Xuân Nam – GĐĐH của PVF hy vọng sự hợp tác giữa đôi bên sẽ mang lại thành công mới cho BĐVN cũng như lò đào tạo non trẻ nhưng đang đi rất đúng hướng này trong tương lai.

Và với thỏa thuận hợp tác toàn diện trong công tác đào tạo trẻ, phía Gamba Osaka đã cử ông Machinaka – một người có kinh nghiệm đào tạo trẻ sang Việt Nam để cùng các HLV tại PVF bắt đầu chương trình huấn luyện kể từ sau khi lễ ký kết diễn ra.

Cũng tại buổi lễ ký kết hợp tác này, PVF cũng đã thông báo kế hoạch tuyển sinh khóa 8 của mình.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"