Scroll to Top
Bật mí phương pháp chơi ứng dụng online hiệu quả
458 views

Bài ba cây, một loại ứng dụng đang thu hút một lượng lớn đông đảo người chơi. Đây là một loại bài có nguồn gốc từ nước Mỹ và có phương pháp chơi khá đơn giản cùng nhiều biến thế. Từ đó đã giúp trò chơi ngày càng thú vị và được mọi người rất yêu thích? Vậy phương pháp chơi game ba cây như thế nào hiệu quả, bạn đã biết chưa? Hãy cùng ManClub chia sẻ phương pháp chơi game ba cây này trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn bạn phương pháp chơi game ba cây hiệu quả

Quy định chung của game ba cây

  • Mỗi bộ bài ba cây sẽ có 52 lá và khi chơi, các nhà con sẽ đấu trực tiếp với cổng game.
  • Những lá có số 10 và lá hình J, Q, K sẽ được tính là 0 điểm còn những lá còn gái sẽ tính theo giá trị ghi trên lá.
  • Khi bước vào ứng dụng ba cây, người chơi sẽ đặt cược vào cửa Player và cửa Banker. Tiếp theo, cổng game sẽ chia mỗi bên 3 lá và mọi người sẽ tính tổng điểm của 3 lá bài. Sau đó dựa vào điểm này để phân định thắng thua.
  • Nếu tổng điểm của 3 lá bài vượt quá 10 thì người chơi chỉ quan tâm đến hàng đơn vị thôi. Chẳng hạn như nếu tổng điểm là 18 thì bạn sẽ được tính là 8 điểm.

Tỷ lệ trả thưởng của ba cây

Bài ba cây là ứng dụng không có hoa hồng nên nếu thắng cược, bạn sẽ được ăn cược theo tỷ lệ 1:1. Còn nếu 2 cửa banker hoặc player có được 6 nút thì bạn sẽ được ăn cược theo tỷ lệ 1:2. Trường hợp kết quả trả về Hoà thì bạn sẽ được hoàn tiền vào tài khoản. 

Bài ba cây phân định thắng thua dựa vào tổng điểm của 3 lá bài được cổng game chia

Dưới đây là một số tỷ lệ trả thưởng của bài ba cây:

  • Tỷ lệ trả thưởng cược hoà là 1:18
  • Tỷ lệ trả thưởng cược kỵ sĩ là 1:36
  • Tỷ lệ trả thưởng cược phụ sảnh đồng chất (tức là 3 lá liên tiếp cùng chất với nhau) là 1:40
  • Tỷ lệ trả thưởng cược phụ bộ ba lá (tức là 3 lá có cùng điểm số) là 1:30.

Nên register chơi game ba cây tại trang web nào uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu chơi game ba cây online mà không biết nên register tại trang web nào thì ManClub là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi đây là cổng ứng dụng đổi thưởng số 1 tại nước ta. Những trò chơi ứng dụng tại ManClubđược đánh giá rất cao nhờ giao diện thân thiện, đẹp mắt, từ hình ảnh cho tới nội dung. 

Bên cạnh đó, nó còn mô phỏng theo một game tầm cỡ quốc tế. Đồng thời, bạn còn có thể chơi mọi lúc mọi nơi, miễn thiết bị di động có kết nối mạng là được. Từ đó giúp bạn có được những phút giây giải trí tuyệt vời và giảm stress hiệu quả.

Trên đây đã chia sẻ phương pháp chơi game ba cây hiệu quả. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu chơi game này thì hãy ghé ngay tới ManClub để register nhé! Tin rằng, với giao diện thân thiện cùng sự chuyên nghiệp của nhân viên tại đây sẽ giúp bạn có thể tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

>> Gamebai.club – Cộng đồng ứng dụng lớn nhất Việt Nam