Scroll to Top
Bắt giữ điều dưỡng nghi xâm hại tình dục nữ bệnh nhân
855 views

Nữ bệnh nhân tố cáo trong khi điều trị tại bệnh viện quận Thủ Đức đã bị nam điều dưỡng xâm hại tình dục.

Chị N tố cáo do bị thương tích ở chân nên có đến khoa Chấn thương – Chỉnh hình của bệnh viện quận Thủ Đức để điều trị, băng bó. Trong đêm 7/5, chị N đến phòng tiểu phẫu của khoa để thay băng và điều dưỡng L trực tiếp làm cho chị.

Kết quả hình ảnh cho Nghi án điều dưỡng BV quận Thủ Đức hiếp dâm bệnh nhân

 

Theo tố cáo của chị N., trong quá trình thay băng, giữa chị và điều dưỡng L. có trò chuyện vui vẻ. Tuy nhiên khi chị N. đứng dậy ra về, bất ngờ điều dưỡng L. đóng cửa phòng lại, bế chị N. lên giường, có ý định đồi bại. Nhưng chị N. đã chống cự quyết liệt, cắn trúng vùng tay phải, dùng chùm chìa khoá đâm vào điều dưỡng L. rồi vùng chạy thoát ra ngoài, đến Công an phường trình báo vụ việc.

Ngay trong đêm, Công an phường Tam Phú, đội Cảnh sát Điều tra tổng hợp Công an quận Thủ Đức đã đến bệnh viện để thu thập dấu vết, chứng cứ; đồng thời mời điều dưỡng L. về trụ sở để làm việc. Phía BGĐ bệnh viện cũng xác nhận trên vùng tay của điều dưỡng L. có những vết thương nhưng chưa rõ nguyên nhân.

“Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ. Sai phạm (nếu có) của điều dưỡng Đ. L. tới đâu thì lãnh đạo bệnh viện sẽ có hướng xử lý tiếp theo. Trong sáng nay, Công đoàn và các bộ phận liên quan của bệnh viện đã gặp chị M. để tìm hiểu, xác minh thêm vụ việc, đồng thời trấn an tinh thần cho chị M., đại diện Ban giám đốc Bệnh viện cho biết.