Scroll to Top
Barcelona làm rõ tương lai Neymar
735 views

Đội bong da Barcelona sẽ không có ý định bán Neymar bằng bất cứ giá nào, và tiền đạo Brazil cũng đang rất hạnh phúc tại CLB. Đó là xác nhận của các nhân vật cấp cao của CLB.

–>> Xem thêm  lịch thi đấu ngoại hạng anh

Trong bài phỏng vấn mới nhất với trang Cadena Cope của Catalan, Giám đốc thể thao Andoni Zubizarreta của Barcelona đã thẳng thừng bác bỏ các khả năng Neymar sẽ rời CLB, và mô tả tiền đạo này đang rất “hạnh phúc” tại Barcelona.

Neymar-dang-rat-hanh-phuc-tai-Barcelona
Cậu ấy đang rất, rất hạnh phúc tại Barcelona,” Andoni Zubizarreta nói. “Neymar vô cùng hạnh phúc khi được thi đấu cho CLB. Chúng tôi hoàn toàn không có ý định bán cậu ấy, bằng bất kỳ giá nào.”

–>> Dự đoán ket qua bong da anh

Động thái này tiếp tục khẳng định một lần nữa việc ngôi sao người Brazil sẽ không đến Manchester United, kể cả trong kỳ CN mùa hè tới, dù CLB nước Anh sẵn sàng chi rất đậm cho cầu thủ này. Trước đó, cha và cũng là người đại diện của Neymar đã bất ngờ cho rằng con trai ông đang sẵn sàng ký hợp đồng mới với đội bóng xứ Catalan. Dù chỉ mới vài tháng trước thôi, ông đã úp mở về khả năng rời La Liga của con trai mình, do những cáo buộc về thuế.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"