Scroll to Top
Bà chủ đại lý vé số bị chồng hờ sát hại gục trên vũng máu
745 views

Mâu thuẫn tình – tiền, người chồng hờ ra tay sát hại khiến chủ đại lý bán vé xo so tử vong tại chỗ. Sau đó, ông này cũng dùng dao tự tử.

Sáng nay (1-3), một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn phường Thác Mơ, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước, khiến hai người tử vong.

Hiện trường vụ án mạng

Theo thông tin SXBD ban đầu, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, bà Lê Thị Lan (51 tuổi, chủ một đại lý vé số) đang ngồi kiểm vé số ở nhà trọ (khu trọ Long Lập, khu phố 3, phường Thác Mơ) thì bất ngờ bị ông Nguyễn Đình Văn (55 tuổi, tên thường gọi là Bảy) là chồng “hờ” của bà Lan cầm dao lao vào đâm chém túi bụi khiến bà Lan gục ngã tãi chỗ.

Người dân trong xóm trọ lao vào can ngăn thì bị ông Văn cầm con dao bản lớn dọa chém nên không ai dám tiếp cận.

Sau khi bà Lan gục chết trên vũng máu, ông Văn đã đóng cửa phòng trọ rồi dùng dao tự đâm vào người để tự sát. Một lúc sau, người dân tại hiện trường và lực lượng chức năng mới phá cửa xông vào và đưa ông Văn đi cấp cứu nhưng ông đã tử vong do vết thương quá nặng.

Theo chị Nguyễn Thị Dạ Thảo, một hàng xóm sống cùng khu trọ với vợ chồng bà Lan, bà Lan thuê phòng và sống tại khu trọ Long Lập gần 15 năm nay. Bà Lan là người chủ bỏ vé xstd cho những người bán vé số lẻ tại các huyện Bù Gia mập và thị xã Phước Long.

Ông Bảy là chồng “hờ” về sống chung sống với bà Lan khoảng hơn một năm nay. Hằng ngày ông Bảy đi bán vé số và thu tiền giúp bà Lan. Tuy nhiên, thời gian gần đây hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Đêm hôm trước khi xảy vụ án, hai người đã xảy ra cãi vã kịch liêt và ông Bảy đã đem đốt hết quần áo của mình.

Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ án mạng.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"