Scroll to Top
Arsenal có khả năng sẽ mất Ozil và Sanchez
1171 views

Arsenal có khả năng sẽ mất Ozil và Sanchez

Theo như tin chuyen nhuong moi nhat thì Sanchez và Ozil đều hết hạn hợp đồng với Arsenal vào cuối mùa giải này và ko có ý định gia hạn. Sanchez gần như đã rời Emirates đến Man City ở ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017 trong khi Ozil cũng được liên hệ với nhiều Câu Lạc Bộ lớn.

Trong thời gian gần đây, những tin đồn về tương lai của bộ đôi này xuất hiện dày đặc. Theo đó, Man City sẽ hỏi mua Sanchez, Quỷ Đỏ và Barca tranh nhau Ozil ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 sắp tới.

Tuy vậy, Huấn Luận Viên Arsenal Arsene Wenger đã lên tiếng bác bỏ. Ông tuyên bố cả Sanchez và Ozil đều phải ở lại Câu Lạc Bộ đến hết mùa giải này cho dù họ đồng ý ký vào hợp đồng mới hay không.

Arsenal có khả năng sẽ mất Ozil và Sanchez

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Huddersfield, Huấn Luận Viên người Pháp: “Chắc chắn họ sẽ ở lại. Tôi loại bỏ hoàn toàn khả năng họ ra đi trong tháng 1 tới. Tôi cũng ko bị ám ảnh về chuyện này. Chừng nào họ còn ở đây, họ sẽ cống hiến tất cả những gì họ có cho Câu Lạc Bộ”.

“Trong đầu tôi, họ sẽ ở lại đây cho đến hết mùa giải. Đó là điều đã được quyết định ngay khi mùa giải này bắt đầu. Trừ khi có điều gì đó ko thể tin nổi xảy ra thì quyết định đó vẫn ko thay đổi”.

“Họ sẽ ở lại đến hết mùa giải, nhưng liệu họ có ở lại lâu hơn hay không? Đó là câu hỏi ko thể trả lời vào lúc này. Tôi chỉ biết họ vẫn còn hợp đồng đến hết mùa giải 2017/18”.

Theo như kqbd thì với quyết định nói trên, Arsenal đã sẵn sàng mất trắng cả 2 ngôi sao hàng đầu của họ vào cuối mùa giải. Không những vậy, họ cũng ko có quyền ngăn cản bộ đôi này chuyển đến những Câu Lạc Bộ kình địch ở Premier League

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."