Scroll to Top
4 con giáp có tính cách rắc rối khiến đường tình thêm trắc trở
698 views

Người tuổi Tỵ thích giao du, quen biết nhiều người khác giới nhưng nếu đối phương làm như vậy họ sẽ nổi cơn tam bành, ghen tuông và gây lộn. Cùng newlife.com.vn tìm hiểu nào.


Họ không phải là những người xấu, nhưng vì sự thất thường trong tính cách, đường tình  duyên của họ rắc rối, trắc trở:

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có tính cách quá ích kỉ, ghen tuông, ham muốn và muốn chiếm hữu đối phương. Họ yêu cầu người yêu rất nhiều điều để phục tùng họ nhưng bản thân lại làm điều ngược lại. Người tuổi Tỵ thích kiểm soát người yêu, nhưng bản thân lại ghét sự gò bó, thích gì làm nấy. Họ không chung thủy, thích giao du, quen biết nhiều người khác giới nhưng nếu đối phương làm như vậy họ sẽ nổi cơn tam bành, ghen tuông và gây lộn.

Nét tính cách rối loạn, bất nhất và quá ích kỉ này của người tuổi Tỵ khiến tình yêu của họ gặp nhiều trắc trở. Phần lớn đối phương không thể nào chịu đựng tính cách đó nên sẽ hay cãi lộn hoặc sớm muộn gì cũng đường ai nấy đi.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được đánh giá cao về tính cách chân thành, thật thà nhưng điểu yếu của họ là sống quá thực tế, khô khan, không có chút lãng mạn nào cả. Họ không biết thể hiện tình cảm, nói những lời ngọt ngào với đối phương nên tình yêu không được vun vén.

Càng yêu nhau lâu, càng cần phải vun vén cho tình yêu để tránh sự nhàm chán, nhạt nhẽo. Nhưng với tính cách khô khan của người tuổi Sửu thì đối phương dần mất đi cảm giác hạnh phúc khi bên nhau. Với cách hành xử này, người yêu của tuổi Sửu sẽ dễ rơi vào tình cảm với người khác vì bên họ quá chán.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cực kì chân thành, nghiêm túc trong tình cảm. Một khi đã yêu ai, họ xác định gắn bó lâu dài, không bao giờ có ý phản bội. Tuy nhiên, cũng chính vì luôn xác định sẽ đến với nhau nên người tuổi Tuất hơi khó tính, quá thẳng thắn, thật thà, dễ nổi nóng, không biết kiềm chế nên hay gây ra những tổn thương cho tình cảm của hai người.

Khi có những điều không vừa lòng, người tuổi Tuất ngay lập tức phản ứng, góp ý nhưng lại hơi khó nghe khiến đối phương tức tối. Tình yêu của họ thường xuyên xảy ra cãi vã, tranh luận vì những điều nhỏ nhặt. Lâu dần, những bất đồng này tích tụ lại, gây ra cảm giác ức chế và khiến họ dễ tan vỡ.

Tuổi Ngọ

Cũng khá giống với người tuổi Tuất, tử vi người tuổi Ngọ tính tình bộc trực, nóng nảy. Thêm vào đó họ lại vô tâm, vô tư không suy nghĩ nhiều, thích gì nói nấy. Tất nhiên, đối phương dù có thông cảm tới mấy cũng không thể chịu đựng được khi 5 lần 7 lượt phải nghe những lời khó chịu. Vì thế, tình yêu cũng dễ chia tay.