Scroll to Top
3 loại trà sữa đang cực hot trên thị trường
625 views

KOI Thé
Vốn nổi tiếng tại Singapore và Đài Loan, KOI đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2015. Với menu đa dạng cùng một loạt những món thức uống đặc trưng, thêm nữa cửa hàng toàn nằm ở những vị trí đẹp nhất nên chỉ trong một thời gian ngắn, thương hiệu này đã nhanh chóng được đưa vào top yêu thích của giới trẻ Sài Gòn.

tra-sua-cha-go-vi-nao-ngon-nhat

Nếu như trước đây mọi người thường đến KOI và mua nước về uống thì hiện nay, KOI đã đầu tư nhiều hơn về không gian tại quán, điển hình là chi nhánh tại Saigon Garden với tầng trên siêu rộng có thể phục vụ cả trăm khách cùng một lúc.

Có thể bạn quan tâm: Cách làm trà sữa trân châu tại nhà đơn giản
Hồng trà sữa: Hồng trà sữa có vị đậm đà nhưng không quá béo như lục trà sữa. Một trong những loại đang được ưa chuộng là hồng trà sữa phô mai. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thêm hương sô cô la, bạc hà, matcha hoặc các hương trái cây như dâu, cam, kiwi, táo, nho,… để tăng thêm hương vị cho thức uống này.
Trà sữa Thái – Sức hấp dẫn khó cưỡng
Trà sữa Thái đã từng một thời đốn tim giới trẻ vì hương vị lạ lùng mê hoặc của nó. Có hai loại trà Thái Lan là trà Thái Xanh và trà Thái đỏ nhưng trà Thái Xanh là được ưa chuộng hơn cả. Trà Thái có mùi thơm nồng cực kỳ đặc trưng, và đặc biệt là phải kết hợp với sữa thì mới uống được. Cách làm trà sữa Thái khá đơn giản, bạn chỉ cần ngâm trà rồi lọc lấy nước cốt, sau đó hòa thêm chút sữa đặc và đường, gia giảm ngọt tùy khẩu vị. Nhiều nơi dùng thêm cả sữa tươi để tăng độ ngậy và béo. Bạn nên làm thêm thạch dùng kèm để trà sữa Thái được hoàn hảo nhất.