Scroll to Top
3 giải pháp cho ‘hội chứng’ chán vợ chán chồng
1037 views

Tạo sự thay đổi, Lật lại ký ức cũ, Thay đổi nhịp sống là 3 giải pháp cho ‘hội chứng’ chán vợ chán chồng.

Tạo sự thay đổi

Nếu có điều thực sự bạn không thể bỏ qua, cảm xúc mà bạn không thể dồn nén được, đó là thời khắc các bạn cần một sự thay đổi. Hôn nhân cần sự cam kết đồng lòng và sự đóng góp tích cực từ cả hai người. Bạn đời của bạn buộc phải thay đổi để đem đến cho bạn hạnh phúc, giữ hôn nhân bền vững, cũng tương tự với bạn trong hoàn cảnh tương ứng. Nếu một trong hai hoặc cả hai đều ích kỷ, gia đình không thể bền lâu.

3 giải pháp cho ‘hội chứng’ chán vợ chán chồng

Lật lại ký ức cũ

newlife.com.vn cho biết Khi cảm xúc tiêu cực dâng cao, bạn đời trong mắt bạn đã đến mức “không thể chịu đựng nổi”, bạn nên tìm lật lại các kỷ vật tình yêu của hai người. Có thể đó là album ảnh cưới, kỷ vật ghi nhớ những thời khắc hạnh phúc, những gì người kia đã làm cho bạn… Chúng gợi nhắc bạn lại những gì hai người đã trải qua, tình yêu của bạn khiến bạn không còn tập trung vào sự giận dữ hiện tại.

Thay đổi nhịp sống

Thực sự, càng có cuộc sống buồn tẻ và căng thẳng, người ta càng dễ cáu gắt hơn. Thời gian ở bên nhau quá nhiều cũng đôi khi tạo tác dụng ngược. Bạn có thể tìm những hoạt động xã hội, thể thao, đi chơi với bạn bè hoặc giải trí cùng nhau để có cảm giác gắn bó, vui vẻ hơn. Những trải nghiệm mới lạ khi ở một mình sẽ là câu chuyện thú vị để bạn kể lại. Đôi khi dứt khỏi nhịp điệu chán chường của cuộc sống cũng giúp bạn thoát khỏi những ý nghĩ tiêu cực bủa vây.