Scroll to Top
12 cung Hoàng đạo nữ với bản năng làm mẹ như thế nào
676 views

Người mẹ Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Xem van han 2018 trời sinh người mẹ Bạch Dương có thể nuôi dưỡng cả một đàn con. Đây là cung đầu tiên theo thứ tự hoàng đạo, thể hiện hình ảnh một nữ chiến binh đầy quyền năng của lửa. Như một vị tướng, người mẹ này sẽ không bao giờ chịu thua trong cuộc chiến tại gia. Dù có một hay 12 đứa con, mẹ Bạch Dương vẫn chăm lo từng li từng tí cho mỗi đứa với mong muốn con mình có chỗ dựa vững chắc trên đường đời. Tóm lại, Bạch Dương làm nên hình ảnh một người mẹ độc lập và quyết đoán nhất 12 cung hoàng đạo.

Tuy nhiên, quyền năng của lửa quá lớn có thể làm tổn thương đến các con của Bạch Dương. Người mẹ cung này dễ nổi giận khi các con tỏ ra quá ngây thơ và khi khác lại hơi bốc đồng, thốt ra những lời nói mà chính họ đôi khi còn chưa suy nghĩ kỹ.

 

Người mẹ Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Sở hữu năng lượng từ đất, người mẹ Kim Ngưu một mặt là “ngôi nhà an toàn” nhưng mặt khác vẫn khuyến khích các con phiêu lưu tận hưởng thiên nhiên. Người mẹ cung này thích cho các con tham gia hoạt động ngoài trời nhưng luôn khuyên con trung thành với một mục tiêu tại một thời điểm. Rất kiên nhẫn nhưng cũng rất cứng nhắc, mẹ Kim Ngưu sẽ cống hiến hết mọi thứ cho con mình.

Nhưng vì tính cầu toàn nên người mẹ cung này thường dễ gây gổ với các con, nhất là khi chúng ở tuổi mới lớn. Với tình thương yêu mang hơi hướng vật chất như đồ ăn thức uống nên lắm lúc, mẹ Kim Ngưu cố gắng chăm chút các con rất nhiều. Kim Ngưu hãy nhớ rằng lượng thức ăn không phải lúc nào cũng ngang bằng với tình yêu của mẹ.

 

Người mẹ Song Tử (21/5 – 20/6)

 

Dưới sự bảo trợ của Thủy Tinh, người mẹ Song Tử thường có những đứa con giỏi giang. Khả năng giao tiếp tốt là thế mạnh của cung này, mẹ Song Tử nói chuyện có duyên nên rất dễ trở nên thân thiết với các con. Song Tử là cung có cả phần nam và nữ nên người mẹ cung này cũng là chuyên gia trong việc thấu hiểu các áp lực từ cả hai giới qua mọi độ tuổi.

Tuy vậy, người mẹ Song Tử không nên để bị “cuốn theo gió”, tức là quá dễ dãi để các con “làm loạn” trong nhà. Vì không quá cứng rắn và nghiêm khắc nên người mẹ cung này khó mà trách phạt các con.

 

Người mẹ Cự Giải (21/6 – 22/7)

 

Gia đình là tất cả đối với Cự Giải. Người mẹ này luôn đảm bảo một môi trường ấm áp cho con mình. Họ có thể ngồi hàng giờ trong bếp chỉ để các con bày tỏ hết những gì chúng nghĩ và rồi nấu món ăn chúng thích nhất. Mẹ sẽ cảm thấy mình là hư vô nếu không được tự tay chăm sóc các con mình.

Cự Giải nên nhớ rằng, người mẹ không thể theo sát con mình mãi mãi trên mỗi bước đường đời dù tình yêu của mẹ luôn đẹp nhất. Là ngôi nhà chứ không phải thành trì nên khi quan tâm bảo vệ con quá mức, người mẹ cung này dễ làm chúng khờ dại và sợ sệt khi ra ngoài xã hội.

 

Người mẹ Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Đối với con cái, mẹ cung Sư Tử là tuyệt vời nhất trong các cung hoàng đạo vì mẹ cũng trẻ trung như các con vậy! Họ luôn tỏ ra năng động, bất kể trong suy nghĩ hay trong hành động. Mang năng lượng của lửa nên người mẹ này thích vui chơi lại sở hữu tính tình rộng rãi, phóng khoáng. Làm con của mẹ là được tổ chức những bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất trên đời, hay được làm trung tâm của vũ trụ mang tên mẹ.

Người mẹ Sư Tử hay tự hỏi mình liệu làm thế đã tốt nhất cho con hay chưa, luôn muốn là một người bạn tuyệt vời của chúng. Họ luôn quan tâm đến con cái và do vậy sẽ cho chúng quá nhiều. Các con dễ bị kẹt trong cái bóng của mẹ nên Sư Tử cần phải khiến các con trở nên siêng năng hơn.

 

Người mẹ Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Xem boi 2018 mẹ Xử Nữ thật sự có ba đầu sáu tay, có khả năng sắp xếp công việc chỉn chu nên luôn thỏa mãn nhu cầu của con, giữ cho cuộc sống của chúng luôn cân bằng và nhà chúng ở thật sạch sẽ. Vì vậy, người mẹ này dễ khiến các con mình dựa dẫm, dù là trong việc cá nhân hay việc học.

Vì quá rạch ròi và nguyên tắc nên đôi lúc người mẹ Xử Nữ mang vẻ ngoài lạnh lùng, không để ý nhiều tới cảm xúc của con. Họ có tính cầu toàn đặc trưng nên thường đặt mục tiêu quá cao mà các con khó đạt được, cũng là nguyên nhân khiến mẹ con họ gây gổ thường xuyên với nhau.

Theo LVS